Hoa Hậu & Người Đẹp

Thùy Tiên 'bay màu' khỏi Top 11 Super Miss Grand theo dự đoán của Global Beauties

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Theo dự đoán của Global Beauties, Thùy Tiên vắng mặt trong Top 11 Super tại Miss Grand International 2021.

Khi chặng đua tìm kiếm tân hoa hậu ở mùa giải lần thứ 10 Miss Grand International không còn nhiều, các thí sinh đang lần lượt có mặt tại Thái Lan để chinh chiến, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa tung ra danh sách 11 chiến binh tiềm năng nhất mùa giải năm nay và rất tiếc đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên tạm thời không được réo tên.

Thùy Tiên 'bay màu' khỏi Top 11 Super Miss Grand theo dự đoán của Global Beauties Ảnh 1

Cũng giống như những bảng xếp hạng khác, đây chỉ là một sự đánh giá khách quan ngoài lề vì bản lĩnh cụ thể của các cô gái chưa được thể hiện rõ rệt qua từng phần thi.

Thùy Tiên 'bay màu' khỏi Top 11 Super Miss Grand theo dự đoán của Global Beauties Ảnh 2

Theo Global Beauties, 11 đại diện có khả năng làm nên chuyện tại mùa giải năm nay bao gồm: Brazil, Ecuador, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Paraguay, Philippines, Puerto Rico, Nga, Spain, Venezuela.

Thùy Tiên 'bay màu' khỏi Top 11 Super Miss Grand theo dự đoán của Global Beauties Ảnh 3

Tuy nhiên, việc này sẽ là động lực để Thùy Tiên cần bứt phá ở cuộc đua sắp tới, với bản lĩnh cũng như sự tự tin của mình, Nguyễn Thúc Thùy Tiên phải tạo ra một dấu ấn riêng biệt để khiến mình thật sự nổi bật và giật lại spotlight.

Thùy Tiên 'bay màu' khỏi Top 11 Super Miss Grand theo dự đoán của Global Beauties Ảnh 4

Tới thời điểm hiện tại, một số quốc gia đã có mặt tại xứ sở chùa Vàng với tâm thế rất sẵn sàng. Thùy Tiên cũng đã lên đường kịp với lịch trình cuộc thi diễn ra. 

Thùy Tiên 'bay màu' khỏi Top 11 Super Miss Grand theo dự đoán của Global Beauties Ảnh 5

Tất cả trang phục dạ hội và trang phục dân tộc, đại diện Việt Nam đã hoàn chỉnh công đoạn đóng gói. Hãy cùng hướng về người đẹp sinh năm 1998 bằng cách bình chọn cho cô thông qua mạng xã hội. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN