Hoa Hậu & Người Đẹp

Dàn thí sinh sở hữu chiều cao, sắc vóc ấn tượng đổ bộ cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Cuộc thi Ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tiếp tục nhận thêm nhiều đăng ký tham gia của dàn thí sinh ấn tượng cả về chiều cao và nhan sắc.

Vòng thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tuy nhiên đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Cuộc thi ảnh online là cơ hội để thí sinh cọ xát, trải nghiệm bản thân trước khi chính thức đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

 Tất cả cùng cạnh tranh công bằng với nhau, mỗi thí sinh đều có cơ hội chiến thắng cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Dàn thí sinh sở hữu chiều cao, sắc vóc ấn tượng đổ bộ cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 1
Thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên, đến từ Đồng Tháp. Từng phải trải qua những định kiến, chê bai nặng nề về ngoại hình quá khổ đến 90 kg thời cấp ba, Thủy Tiên nhận thấy phải thay đổi, nên nỗ lực tập luyện, tìm kiếm sự tự tin. 
Dàn thí sinh sở hữu chiều cao, sắc vóc ấn tượng đổ bộ cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 2
Cô quan niệm "phụ nữ hãy luôn biết yêu thương bản thân, không ngừng thay đổi để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình". Bên cạnh việc thay đổi tích cực về ngoại hình, Thủy Tiên không ngừng trau dồi phát triển tri thức bản thân. 
Dàn thí sinh sở hữu chiều cao, sắc vóc ấn tượng đổ bộ cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 3
Hiện Thủy Tiên đã tốt nghiệp ngành Kinh tế trường Đại học Ngoại Thương, tiếp tục học lên thạc sĩ. Thủy Tiên sinh năm 1998, cao 1m72, số đo hình thể: 85-61-96 cm.
Dàn thí sinh sở hữu chiều cao, sắc vóc ấn tượng đổ bộ cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 4
Đến từ miền trung, tỉnh Quãng Ngãi là thí sinh Tô Mai Thùy Dương, sinh năm 1996. Tham gia cuộc thi, Thùy Dương tự hào vì đã đã vượt qua rào cản và giới hạn của bản thân, để một lần nữa được sống và hết mình với những đam mê. 
Dàn thí sinh sở hữu chiều cao, sắc vóc ấn tượng đổ bộ cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 5
Cô chia sẻ: "Tôi mong rằng với sự thể hiện của mình, thay vì khuyết điểm, mọi người sẽ nhớ đến tôi như một chiến binh thực thụ, máu lửa, tự tin và khác biệt”. Thùy Dương cao 1m71, số đo hình thể: 86-62-92.
Dàn thí sinh sở hữu chiều cao, sắc vóc ấn tượng đổ bộ cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 6
Thí sinh Hương Trà sinh năm 1998, số đo hình thể: 88-59-95, chiều cao 1m74. Cô cho biết: "Tham gia cuộc thi, cô muốn truyền thông điệp về sự nữ quyền, phụ nữ phải chiến đấu, đứng lên để có một chỗ đứng ngoài xã hội".
Dàn thí sinh sở hữu chiều cao, sắc vóc ấn tượng đổ bộ cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 7
Thí sinh Kim Thị Chanh Đa Ni cao 1m74, số đo hình thể: 77-61-88cm. Cô đến từ Trà Vinh, sinh năm 2001. Năm nay vừa tròn 20 tuổi, hiện đang là sinh viên ngành hướng dẫn viên của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.
Dàn thí sinh sở hữu chiều cao, sắc vóc ấn tượng đổ bộ cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 8
Thí sinh Lê Thị Diệu Âm, đến từ xứ dừa Bến Tre. Chỉ mới 18 tuổi, nhưng Diệu Âm đã sở hữu chiều cao khủng 1m81 cùng số đo hình thể ấn tượng: 94-64-96cm. 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là một trong những sự kiện văn hóa, sắc đẹp lớn và được chờ đợi nhất trong năm nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp hấp dẫn nhất hành tinh Miss Universe. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN