MISS UNIVERSE VIETNAM 2019

Khánh Vân: 'Tôi và chị H'Hen Niê đều có trái tim yêu thương, chị Hoàng Thùy - Mâu Thủy luôn giúp đỡ'

Phước XuyênĐăng lúc

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ về sự giúp sức của bộ 3 cựu Miss Universe Vietnam 2017 H'Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy.

Trước thành công rực rỡ của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017,  đăng quang Miss Universe Vietnam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Trước “cái bóng” quá lớn của các đàn chị, nhiều khán giả lo lắng tân hoa hậu sẽ gặp áp lực. Tuy nhiên, trong suy nghĩ của Khánh Vân, hoa hậu không phải là một người nhất thiết làm việc gì đó quá lớn lao, quá cao siêu: “Trong lòng em, hoa hậu là người có thể trao đi những nụ cười, những cái ôm, những điều ấm áp nhất đến mọi người xung quanh.

Mỗi hoa hậu đều có hình ảnh, tính cách, tâm tư tình cảm riêng. Em nghĩ mình sẽ mang đến một điều gì đó mới mẻ nhưng chắc chắn rằng cả em và chị H'Hen Niê đều có 1 trái tim đầy ấp tình yêu thương”.

Chia sẻ với người hâm mộ, Miss Universe Vietnam 2019 cho biết trước thành công của cựu hoa hậu H'Hen Niê, cô nàng không cảm thấy áp lực mà xem đó là một điều vô cùng may mắn: “Em nhận được sự yêu thương, che chở và giúp đỡ từ chị Hen rất nhiều. Bên cạnh đó, chị Mâu Thủy - Hoàng Thùy luôn ở bên và đồng hành cùng em. Sau đăng quang, các chị còn dặn dò em là tuyệt đối không được vào Facebook cũng như xem tin nhắn để tránh việc bị dân mạng đả kích làm ảnh hưởng đến tinh thần”.

Sau nhiều nỗ lực tại Miss Universe Vietnam 2019, chiến thắng ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, với Khánh Vân, đó là dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời người đẹp. Hậu cuộc thi, tuy vấp phải nhiều luồng ý kiến và đánh giá khác nhau từ dư luận nhưng tân hoa hậu thấu hiểu được rằng: “Với những người không ủng hộ mình, em phải cố gắng nhiều hơn để chứng minh là mình xứng đáng”.

Hiện tại, tân hoa hậu Khánh Vân đang dành nhiều thời gian để tiếp xúc và giao lưu với khán giả cả nước sau đăng quang. Thời gian tới, người đẹp sẽ tập trung trau dồi thêm kỹ năng để chuẩn bị cho hành trình dự thi Miss Universe 2020.

BÀI VIẾT

Phước Xuyên

TIN TÀI TRỢ