Hoa Hậu & Người Đẹp

National Costume Thái Lan tại Miss Grand quá cầu kì: 'Thiên thần' của Thùy Tiên có bị lép vế?

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trang phục dân tộc của đại diện Thái Lan tại Miss Grand International 2021 quá ấn tượng.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên ban tổ chức cuộc thi Miss Grand Thailand đã không thể tổ chức mùa giải tìm kiếm tân hoa hậu, thay vào đó họ chính thức bổ nhiệm Indy Johnson - á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020 sẽ đại diện cho nước chủ nhà tại mùa giải năm nay.

National Costume Thái Lan tại Miss Grand quá cầu kì: 'Thiên thần' của Thùy Tiên có bị lép vế? Ảnh 1

Mặc dù mang trên mình danh hiệu á hậu nhưng có vẻ việc này không làm khó được cơ hội lọt top sâu của cô bởi sắc vóc vượt trội cùng kĩ năng trình diễn vô cùng cuốn hút. Indy Johnson sở hữu chiều cao 1m75 với đôi chân thon dài bất tận. 

National Costume Thái Lan tại Miss Grand quá cầu kì: 'Thiên thần' của Thùy Tiên có bị lép vế? Ảnh 2
National Costume Thái Lan tại Miss Grand quá cầu kì: 'Thiên thần' của Thùy Tiên có bị lép vế? Ảnh 3

Mới đây, ban tổ chức Miss Grand Thailand vừa hứa lộ trang phục dân tộc chính thức mà Indy Johnson sẽ mang đi chinh chiến tại mùa giải năm nay. Nhìn tổng thể, đây là một thiết kế rất cầu kì, công phu và mang thông điệp sâu sắc. 

National Costume Thái Lan tại Miss Grand quá cầu kì: 'Thiên thần' của Thùy Tiên có bị lép vế? Ảnh 4

Bộ trang phục được trình bày dưới dạng một vở kịch câm đương đại, được trang trí lộng lẫy bằng pha lê đính kết tinh xảo. Bộ trang phục 'Tosaphak Anongnat Pilat Duangruthai' được lấy cảm hứng từ văn học Ramayana - thể hiện người khổng lồ tên là Tosakan đang trong tâm trạng tức giận với con vượn Hanuman nên đã tìm cách "đánh cắp trái tim".

National Costume Thái Lan tại Miss Grand quá cầu kì: 'Thiên thần' của Thùy Tiên có bị lép vế? Ảnh 5
National Costume Thái Lan tại Miss Grand quá cầu kì: 'Thiên thần' của Thùy Tiên có bị lép vế? Ảnh 6

Không chỉ với chiến tuyến Miss Grand International mà trong tất cả các cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác, Thái Lan vẫn luôn là một quốc gia đầu tư rất công phu cho những thiết kế mang đi thi đấu. Những bộ trang phục dân tộc của xứ sở chùa Vàng luôn được bạn bè quốc tế đánh giá rất cao.

National Costume Thái Lan tại Miss Grand quá cầu kì: 'Thiên thần' của Thùy Tiên có bị lép vế? Ảnh 7

Riêng về đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau khi hé lộ thiết kế trang phục dân tộc mang tên gọi "Thiên thần" ngay lập tức đã chiếm được nhiều sự tin yêu của người hâm mộ. Năm nay, đại diện Việt Nam mang thông điệp tri ân các đội ngũ y, bác sĩ trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19 đến bạn bè quốc tế. 

National Costume Thái Lan tại Miss Grand quá cầu kì: 'Thiên thần' của Thùy Tiên có bị lép vế? Ảnh 8
National Costume Thái Lan tại Miss Grand quá cầu kì: 'Thiên thần' của Thùy Tiên có bị lép vế? Ảnh 9

Mặc dù là một dải sash có tiếng tăm nhưng Thái Lan vẫn chưa từng có vương miện Hoa hậu Hòa bình thế giới. Hi vọng Indy Johnson sẽ là cô gái giúp Thái Lan có thành tích cao tại mùa giải năm nay. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN