MISS INTERNATIONAL QUEEN 2020

'Bản sao Hương Giang' tại Miss International Queen 2020 lên tiếng: 'Ước gì tôi đẹp đẳng cấp như chị ấy'

An NhiênĐăng lúc

Thí sinh chuyển giới người Úc tại Miss International Queen 2020 bày tỏ sự yêu mến Hoài Sa và ngưỡng mộ vẻ đẹp của cựu hoa hậu Hương Giang.

Cùng với Hoài Sa, mỹ nhân chuyển giới người Úc - Jan Brielle cũng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của fan sắc đẹp khi cô nàng có nhiều hoạt động nổi bật tại cuộc thi Miss International Queen 2020. Đặc biệt, người đẹp gây chú ý vì gương mặt có nét tương đồng với cựu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang.

Thí sinh chuyển giới người Úc tại Miss International Queen 2020 bày tỏ sự ngưỡng mộ trước vẻ đẹp của cựu hoa hậu Hương Giang.

Sở hữu chiếc mũi cùng đôi gò má cao kết hợp với phong cách trang điểm ngọt ngào, nhan sắc Jan Brielle trở nên cực kỳ thu hút. Được nhận xét có nét mặt giống với Miss International Queen 2018 - Nguyễn Hương Giang, người đẹp chuyển giới Úc chia sẻ cô rất ngưỡng mộ cựu hoa hậu: “Tôi thích chị Jennifer. Tôi ước tôi có thể sở hữu sắc đẹp đẳng cấp như vậy”. Cô cũng hài hước nhấn mạnh thêm: “Tôi đến đây là để thực hiện được điều đó”.

Trong quá trình tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay với vốn tiếng Anh trôi chảy cùng kỹ năng giao tiếp tốt, đại diện Úc rất tích cực trong nhiều hoạt động. Cho nên cô nàng nhận được sự yêu mến của rất nhiều thí sinh, đặc biệt là đại diện Việt Nam - Bùi Đình Hoài Sa. Chia sẻ trên story cá nhân, Jan Brielle cảm ơn Hoài Sa và thành viên bên ê-kíp của đại diện Việt Nam đã quan tâm đến người đẹp khi thấy cô đuối sức vì lịch trình dày đặc không có nhiều thời gian nghỉ ngơi nên đã nhanh chóng mời cà phê giúp cô tỉnh táo trở lại.

Cùng với 19 thí sinh chuyển giới khác, Jan Brielle và Hoài Sa đang tích cực tập luyện cho phần thi Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss International Queen 2020 sắp diễn ra vào tối ngày 05/3 tại Thái Lan. Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi và ủng hộ cho đại diện Việt Nam.

BÀI VIẾT

An Nhiên

TIN TÀI TRỢ