Hoa Hậu & Người Đẹp

Miss Grand Vietnam - Thùy Tiên rực lửa với vóc dáng siêu đẹp: Chờ đợi ngày quẩy tại Phuket

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Nguyễn Thúc Thùy Tiên khiến fan lác mắt khi khoe vóc dáng đẹp miễn chê.

Cận kề ngày lên đường chinh chiến tại Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đang trở thành một điểm sáng để fan Việt kì vọng về một thành tích tốt cho đội hình mang chuông đi đánh xứ người năm nay. 

Với lần xuất ngoại lần này của Thùy Tiên khác hẳn với 3 năm về trước tại Miss International 2018, không còn là sự bỡ ngỡ và có phần hơi lo lắng, Thùy Tiên của Miss Grand 2021 cực kì năng lượng và có sự đầu tư nghiêm túc.

Mới đây, sau quá trình mài dũa, cô tự tin khoe vóc dáng đồng hồ cát đẹp miễn chê, điều fan trầm trồ chính là cơ bụng của Thùy Tiên đã lộ rõ. Đây là thành quả của sự "quyết tâm" chinh phục vương miện Miss Grand International 2021. 

Vừa qua, Thùy Tiên cũng thường xuyên đi học make-up và tự tay trang điểm với nhiều layout khác nhau. Cô được khen là lột xác hơn rất nhiều so với những ngày vừa mới công bố Miss Grand Vietnam 2021. 

Không chỉ thế, thông qua nhiều bộ hình được đăng tải, Thùy Tiên cũng chứng tỏ cuộc chiến tại Phuket không chỉ thi thố cho riêng mình cô hay cho bất cứ cá nhân nào, mà đó là thanh xuân - là vì màu cờ sắc áo. 

Chặng đường phía trước của Thùy Tiên được xác định sẽ vô cùng khó khăn khi phải đối diện với nhiều quái vật 5000 máu, nhưng cô hãy tin rằng khán giả Việt vẫn yêu thương ủng hộ hết mình cho một chiến binh đi chinh chiến trong mùa dịch.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN