Hoa Hậu & Người Đẹp

Minh Tú: 'Tôi từng phạm nhiều sai lầm về phát ngôn gây tổn thương đến người khác'

Hương Bi
Chia sẻ

"Tôi rất mất bình tĩnh khi phát ngôn và gây tổn thương nhiều người".

Teaser tập 4 của series "VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam" chính thức lên sóng và ngay lập tức nhận được sự quan tâm của khán giả về chủ đề mới lạ "Càng sợ nước, càng biết bơi".

Ở tập này, siêu mẫu Minh Tú và á hậu Mâu Thủy đã mang đến chương trình từng nỗi sợ khác nhau, nhưng điểm chung của họ là đã "biết bơi" và thoát khỏi nỗi sợ của mình. 

Minh Tú: 'Tôi từng phạm nhiều sai lầm về phát ngôn gây tổn thương đến người khác' Ảnh 1

Sự xuất hiện của Siêu mẫu Minh Tú càng khiến khán giả quan tâm bởi lẽ cô từng có một quan niệm sống tương tự với chủ đề này đó là:"Nếu người ta chia bài xấu cho mình thì mình phải là người chơi giỏi".

Cá tính trên sóng truyền hình với những phát ngôn gây tranh cãi, Top 10 Miss Supranational 2018 đặt câu hỏi: "Mình nên biết sợ điều gì và không nên sợ điều gì".

Minh Tú: 'Tôi từng phạm nhiều sai lầm về phát ngôn gây tổn thương đến người khác' Ảnh 2
Minh Tú: 'Tôi từng phạm nhiều sai lầm về phát ngôn gây tổn thương đến người khác' Ảnh 3
Minh Tú: 'Tôi từng phạm nhiều sai lầm về phát ngôn gây tổn thương đến người khác' Ảnh 4

Cô cũng thành thật khi tự thú nhận rằng bản thân rất dễ mất bình tĩnh, hay nóng giận:"Minh Tú phát ngôn rất cục mịch, đôi khi làm tổn thương người khác. Minh Tú phạm rất nhiều lỗi đó và chính những lời nói đó lại quay lại, làm tổn thương chính bản thân mình".

Minh Tú: 'Tôi từng phạm nhiều sai lầm về phát ngôn gây tổn thương đến người khác' Ảnh 5

Cô tiên răng thỏ cũng bất ngờ tiết lộ:"Bản thân rất ngại giao tiếp, hay nói đúng hơn là sợ, đặc biệt là với bánh bèo". Minh Tú cũng tâm sự về nỗi sợ làm tổn thương Á hậu Mâu Thủy:"Tú chưa tiếp xúc với Thuỷ nhiều, nên sợ cách nói chuyện không hợp làm tổn thương Thủy. Không biết mình có nói gì sai không, có khiến cho Thuỷ không vừa lòng, không vui, hay mình có bị vô duyên không".

Minh Tú: 'Tôi từng phạm nhiều sai lầm về phát ngôn gây tổn thương đến người khác' Ảnh 6

Trước nỗi sợ của Minh Tú, Á hậu Mâu Thủy chỉ cười và mong người đồng nghiệp của mình hãy tự tin thể hiện bản thân.

Minh Tú: 'Tôi từng phạm nhiều sai lầm về phát ngôn gây tổn thương đến người khác' Ảnh 7

Chủ đề "Càng sợ nước, càng biết bơi" gợi lên sự tò mò về những nỗi sợ của người nổi tiếng. Liệu Hoa hậu, Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Mâu Thủy. Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 4 của Digital series "VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN