Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Lương Thùy Linh không chỉ những ghi ấn tượng với sự trưởng thành của mình, cô còn khiến khán giả bất ngờ bởi gu thời trang đậm chất high-fashion của mình.

Thời gian gần đây, Lương Thùy Linh đã trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng nhan sắc khi xác nhận trở thành Huấn luyện viên của chương trình thực tế tìm kiếm người mẫu thế hệ mới. 

Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng Ảnh 1
Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng Ảnh 2
Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng Ảnh 3

Trước những hoài nghi về năng lực và kinh nghiệm, Lương Thùy Linh chứng minh điều ngược lại khi thành công dẫn dắt thành viên team mình trở thành Quán quân đầu tiên của chương trình. 

Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng Ảnh 4

Bên cạnh những nhận xét khéo léo, Lương Thùy Linh còn khiến người hâm mộ bất ngờ trước gu thời trang phong phú của mình. 

Cùng với sự giúp sức của stylist Phạm Bảo Luận, Lương Thùy Linh luôn thử sức với những phong cách mới lạ khác nhau ở mỗi lần xuất hiện. 

Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng Ảnh 5
Lương Thùy Linh và stylist Phạm Bảo Luận
Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng Ảnh 5

Có thể thấy, từ layout makeup, kiểu tóc, cho đến trang phục, chưa có tạo hình nào có thể làm khó được Lương Thùy Linh. 

Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng Ảnh 6
Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng Ảnh 7
Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng Ảnh 8
Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng Ảnh 9

Chào sân với trang phục kết hợp khoác ngoài oversize tông nâu, đầm đen ngắn kèm boot đen, Lương Thùy Linh đã chọn cho mình một vẻ ngoài đơn giản nhưng đậm chất high-fashion. Nàng hậu cho thấy độ chịu chơi khi đầu tư cho mình vẻ ngoài cực thời thượng khi lần đầu trở thành Huấn luyện viên.

Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng Ảnh 10

Xuất hiện ở tập đầu tiên, cô chọn thiết kế làm từ chất liệu vải đan len, nàng hậu khéo léo khoe lợi thế đường cong cơ thể cùng đôi chân dài 1m22 của mình. Với họa tiết rồng xanh được khắc họa trên nền đầm trắng, Lương Thùy Linh không chỉ trở nên nổi bật hơn, mà còn thể hiện được sức hút của riêng mình khi lần đầu trở thành Huấn luyện viên. 

Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng Ảnh 11

Được biết, huấn luyện viên Lương Thùy Linh và các thí sinh cùng team không có cách biệt quá nhiều về tuổi tác. Vậy nên, việc lựa chọn những set đồ năng động một phần giúp Lương Thùy Linh tạo không khí gần gũi hơn khi hướng dẫn các thí sinh. 

Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng Ảnh 12

Xuất hiện với tạo hình girlboss trưởng thành nhưng không kém phần nữ tính. Kết hợp giữa gile ngắn và quần ống rộng, nàng hậu khéo léo tạo thêm điểm nhấn với sắc vàng của vest ngoài. 

Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng Ảnh 13

Cùng với phần khoét sâu của áo gile, Lương Thùy Linh đã chọn vòng cổ có họa tiết hoa hồng đen lớn, đây là chi tiết khiến set đồ trở nên sang trọng hơn. 

Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng Ảnh 14

Được đánh giá là nàng hậu chịu khó thay đổi hình tượng nhất chương trình, chỉ trong vỏn vẹn một tiếng phát sóng, người hâm mộ đã có thể nhìn thấy Lương Thùy Linh biến hóa với các hình tượng khác nhau. 

Với sự chững chạc và quyết đoán trong suy nghĩ, năng lực của Hoa hậu Lương Thùy Linh đang ngày càng được đánh giá cao. Mới đây, cô nàng đã chính thức được công bố là một trong những Giám khảo của cuộc thi Miss World Vietnam 2022. 

Gu thời trang đẳng cấp của Lương Thùy Linh khi ngồi ghế nóng Ảnh 15

Sắp tới, Lương Thùy Linh hứa hẹn sẽ là một màu sắc mới lạ trong ngành thời trang cũng như làng mẫu Việt Nam. Bên cạnh đó, nàng hậu vẫn sẽ tiếp tục đóng góp hết mình cho những hoạt động cộng đồng. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN