Hoa Hậu & Người Đẹp

Gạt bỏ 'More nghiêng về about myself', Kim Duyên tự tin bắn Tiếng Anh ở vòng phỏng vấn giả định

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Kim Duyên tự tin bắn tiếng Anh 100% tại phần thì phỏng vấn giả định khiến fan nể phục.

Trong tập 2 của chuỗi Road to Miss Universe 2021 với chủ đề "Interview”, Kim Duyên hội ngộ dàn cố vấn gồm Diễn viên - Đạo diễn Kathy Uyên, Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu - Đạo diễn Hoàng My và CEO Bảo Hoàng. 

Đặc biệt, việc lựa chọn sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Anh trong phần thi phỏng vấn giả định, Kim Duyên chinh phục và nhận nhiều lời khen ngợi vì sự tiến bộ của mình từ Ban giám khảo. 

Gạt bỏ 'More nghiêng về about myself', Kim Duyên tự tin bắn Tiếng anh ở vòng phỏng vấn giả định Ảnh 1

Buổi phỏng vấn giả định là cơ hội để Kim Duyên cọ xát, chuẩn bị tâm lý, ứng dụng tất cả những kiến thức, kỹ năng đã học để thể hiện bản thân. Từ đó, đưa ra những quan điểm cá nhân về những vấn đề của xã hội, cuộc sống. 

Gạt bỏ 'More nghiêng về about myself', Kim Duyên tự tin bắn Tiếng anh ở vòng phỏng vấn giả định Ảnh 2

Đây được xem là phần thi quan trọng nhất tại Miss Universe và thường chiếm điểm số quyết định đến kết quả thí sinh có được gọi tên vào top hay không. 

Gạt bỏ 'More nghiêng về about myself', Kim Duyên tự tin bắn Tiếng anh ở vòng phỏng vấn giả định Ảnh 3
Gạt bỏ 'More nghiêng về about myself', Kim Duyên tự tin bắn Tiếng anh ở vòng phỏng vấn giả định Ảnh 4

Có thể thấy, sau đoạn livestream với từ khóa "More nghiêng về about myself" gây tranh cãi, Kim Duyên đã thay đổi và hoàn thiện bản thân rất rõ rệt. Tất cả đều được cô trau dồi, có thời gian tập luyện chu đáo, sự nỗ lực và tinh thần vô cùng tự tin để sẵn sàng cho hành trình chinh phục Miss Universe.

Gạt bỏ 'More nghiêng về about myself', Kim Duyên tự tin bắn Tiếng anh ở vòng phỏng vấn giả định Ảnh 5

Kim Duyên quyết định lựa chọn tiếng Anh là ngôn ngữ chính để cô giao tiếp và trò chuyện cùng ban giám khảo. Kim Duyên cũng thể hiện được sự nhanh nhạy, thông mình cùng kỹ năng phản xạ tốt sau khi CEO Bảo Hoàng công bố sẽ chuyển sang giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Gạt bỏ 'More nghiêng về about myself', Kim Duyên tự tin bắn Tiếng anh ở vòng phỏng vấn giả định Ảnh 6
Gạt bỏ 'More nghiêng về about myself', Kim Duyên tự tin bắn Tiếng anh ở vòng phỏng vấn giả định Ảnh 7

Bước vào nội dung chính đầu tiên của phỏng vấn giả định, Kim Duyên gặp lại diễn viên Kathy Uyên và Á hậu Hoàng My. Trước câu hỏi của Kathy Uyên về lý do sáng lập quỹ bảo trợ trẻ em Spreading The Love, Kim Duyên tự tin trả lời:"Tôi được giáo dục rất rõ về tầm quan trọng của giáo dục, và tôi tin rằng ai cũng thật sự cần một nền giáo dục phù hợp".

Gạt bỏ 'More nghiêng về about myself', Kim Duyên tự tin bắn Tiếng anh ở vòng phỏng vấn giả định Ảnh 8

Phần trả lời có hơi dài làm cho Kim Duyên gặp "lúng túng" mà ngay chính cô cũng cảm thấy điều đó. Hoàng My góp ý cho cô nên lựa chọn cách trả lời ngắn gọn, súc tích hơn. Tuy nhiên, đứng trước sự thay đổi và tiến bộ vượt bật của Kim Duyên, Á hậu Hoàng My cũng dành tặng lời khen cho cô:"Thấy được sự cố gắng của Duyên rất nhiều, rất lớn, cô ấy nỗ lực một cách đáng khâm phục, đặc biệt là về ngôn ngữ".

Gạt bỏ 'More nghiêng về about myself', Kim Duyên tự tin bắn Tiếng anh ở vòng phỏng vấn giả định Ảnh 9
Gạt bỏ 'More nghiêng về about myself', Kim Duyên tự tin bắn Tiếng anh ở vòng phỏng vấn giả định Ảnh 10

Với phần trả lời bằng tiếng Anh lưu loát, Kim Duyên nhanh chóng chinh phục được giám khảo Hoàng My, cô dành lời khen và cho biết bản thân khá bất ngờ trước sự tiến bộ của Đại diện Việt Nam. Dù còn một vài chỗ hơi ngập ngừng nhưng với câu trả lời ấn tượng và thuyết phục, Kim Duyên nhận được nhiều lời khen ngợi từ hai vị giám khảo.

Trong nội dung phỏng vấn tiếp theo, Á hậu Kim Duyên gặp gỡ CEO Bảo Hoàng và Hoa hậu - Doanh nhân Ngọc Diễm. Được CEO Bảo Hoàng nhận xét là người năng lượng và tích cực, Á hậu bày tỏ triết lý sống chân thật và chất phát - đặc trưng của người dân miền Tây. 

Gạt bỏ 'More nghiêng về about myself', Kim Duyên tự tin bắn Tiếng anh ở vòng phỏng vấn giả định Ảnh 11
Gạt bỏ 'More nghiêng về about myself', Kim Duyên tự tin bắn Tiếng anh ở vòng phỏng vấn giả định Ảnh 12

Tuy nhiên, trong phần thể hiện của cô, theo như Ngọc Diễm nhận xét là nhìn xuống hơi nhiều lần. Theo Ngọc Diễm hành động đó sẽ bị xem là đang mất tự tin. Bằng những trải nghiệm và kinh nghiệm của bản thân, cô còn nhắc nhở Kim Duyên nên thả lõng cơ thể, giữ nụ cười vì nó giúp gắn kết với ban giám khảo. 

Gạt bỏ 'More nghiêng về about myself', Kim Duyên tự tin bắn Tiếng anh ở vòng phỏng vấn giả định Ảnh 13

Khi đối diện với câu hỏi về điều tự hào nhất mà bản thân đã làm được cho đến bây giờ, Kim Duyên rưng rưng. Cô chia sẻ bản thân:"Tự hào khi xây được nhà cho ba mẹ ở quê nhà"

Nói thêm về niềm tự hào này, Kim Duyên tâm sự:"Tôi nhớ là chúng tôi đã chuyển nhà gần 20 lần, nên đó thực sự là một món quà rất lớn dành cho ba mẹ tôi".

Gạt bỏ 'More nghiêng về about myself', Kim Duyên tự tin bắn Tiếng anh ở vòng phỏng vấn giả định Ảnh 14

Cuối tập 2, những phân cảnh mới nhất của tập 3 cũng được tiết lộ, khán giả đang tò mò trước câu trả lời về rang phục của Kim Duyên tại cuộc thi năm nay sẽ mang ý nghĩa như thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN