Hoa Hậu & Người Đẹp

Kim Duyên nhắc khéo thí sinh Miss Universe Vietnam: Catwalk nhìn xuống đất nhiều quá

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Á hậu Kim Duyên và Hoa hậu Phương Khánh đã có phần thị phạm Online các thí sinh ở mùa giải mới.

Tập 2 của series"VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam" đã lên sóng, với chủ đề "giáo dục là chìa khóa", các khách mời đã bày tỏ quan điểm về vai trò của giáo dục và góc nhìn về chuẩn mực để đánh giá một phụ nữ đẹp. 

Sau cuộc trò chuyện khá thú vị giữa á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Phương Khánh cùng tiến sĩ Nguyễn Thụy Anh về các chủ đề liên quan đến giáo dục cũng như những hệ lụy của nó.

 Khán giả đã liên tục đã mắt với phần reaction của 2 nàng hậu xinh đẹp về các thí sinh đã gửi hồ sơ tham dự cuộc thi Miss Universe Vietnam 2021. 

Với tư cách là đàn chị đi trước, Kim Duyên gặp lại rất nhiều những người quen đã bại trận trước cô ở mùa giải 2019. 

Khi hình ảnh của cô em nhỏ Kiều Thị Thúy Hằng - Top 15 Miss Universe Vietnam 2019 xuất hiện, nàng hậu gốc Cần Thơ phải òa lên:

"Em biết bé này, bé rất là sáng với chiều cao 1m76. Năm em thi ban giám khảo còn khen trả lời ứng xử rất là hay"

Tiếp lời Kim Duyên, Hoa hậu Phương Khánh cho rằng:"Quá đẹp, mặt quá xinh. Sẽ là thí sinh bứt phá ở mùa giải năm nay".

Tuy nhiên, mặc dù dành lời khen của đàn em nhưng Kim Duyên cũng có lời khuyên cho Thúy Hằng về vấn đề chọn trang phục chưa phù hợp:

"Bạn đang chọn cái áo khoác rộng quá, cùng cái quần ống rộng nữa nên không tôn được phần đánh hông".

Ngoài ra, với sự xuất hiện của thí sinh Lê Thị Yến Nhi, nếu như Kim Duyên dành lời khen về vóc dáng cân đối nhưng cô lại khá khắt khe về việc catwalk:"Em thấy bạn này bị vấn đề khi đi nhìn xuống đất nhiều quá". 

Năm nay, mặt bằng chung thí sinh rất trẻ và có sự đầu tư bài bản về profile - đây sẽ là những tiền đề giúp họ ghi điểm trong mắt ban giám khảo. 

Ngay khi thí sinh Nguyễn Ngọc Thanh Ngân sải bước, mặc dù Kim Duyên và Phương Khánh đồng ý nhận định về việc sở hữu thần thái tốt, sải bước tự tin.

 Nhưng á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2019 thẳng thắn nói:"Nhưng bạn ngày trông hơi người mẫu quá".

Sau những lời thị phạm Online, Hoa hậu Phương Khánh, á hậu Kim Duyên cũng gửi đến các bạn thí sinh lời khuyên về việc quan tâm và đầu tư hồ sơ dự thi, các sản phẩm cần sự thể hiện bản thân cho chỉn chu, chất lượng để có thể tạo ấn tượng và cảm tình với ban tổ chức.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN