Hoa Hậu & Người Đẹp

Miss Universe 2021 công bố lịch trình: Chờ đợi Kim Duyên bùng nổ với 14 ngày tại Israel

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Miss Universe 2021 sẽ diễn ra trong 14 ngày, Kim Duyên đã sẵn sàng chinh phục giấc mơ hoa hậu.

Cuộc thi Miss Universe 2021 - đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh đang sắp sửa khai màn, các chiến binh sắc đẹp đã lộ diện để sẵn sàng chinh phục vương miện của mùa giải lần thứ 70.

Được biết, năm nay cuộc thi kéo dài trong khoảng 14 ngày từ ngày 28/11 đến 12/12/2021. Hiện tại đã có khoảng 60 nước lộ diện, các dải sash có máu mặt như Philippines, Venezuela, Thái Lan, Nam Phi đã tìm ra đại diện vô cùng ấn tượng.

Miss Universe 2021 công bố lịch trình: Chờ đợi Kim Duyên bùng nổ với 14 ngày tại Israel Ảnh 1

Như vậy, Kim Duyên chỉ còn vẻn vẹn khoảng 1 tháng nữa sẽ khởi hành lên đường sang Israel. 

Lợi thế của người đẹp gốc Cần Thơ chính là thời gian chuẩn bị nhiều hơn các đối thủ nước bạn, chính việc này mang đến cho Kim Duyên một tâm thế thoải mái để hết mình vì màu cờ sắc áo.

Miss Universe 2021 công bố lịch trình: Chờ đợi Kim Duyên bùng nổ với 14 ngày tại Israel Ảnh 2
Miss Universe 2021 công bố lịch trình: Chờ đợi Kim Duyên bùng nổ với 14 ngày tại Israel Ảnh 3

Vừa qua, Kim Duyên vừa chính thức tung hình hiệu và ra mắt tập 1 chuỗi series Road to Miss Universe - đây là là câu chuyện về ước mơ, hoài bão của một cô gái đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để trở thành đại diện cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2021.

Miss Universe 2021 công bố lịch trình: Chờ đợi Kim Duyên bùng nổ với 14 ngày tại Israel Ảnh 4

Nhìn lại quá trình rèn dũa bản thân, khán giả mới thật sự nể phục quyết tâm của cô gái sinh năm 1996 khi đây là lần đầu tiên trong lịch sử Road To Miss Universe, đại diện Việt Nam dường như phải tự mình chủ động làm tất cả mọi thứ mà không có sự hỗ trợ trực tiếp từ ê-kíp. 

Miss Universe 2021 công bố lịch trình: Chờ đợi Kim Duyên bùng nổ với 14 ngày tại Israel Ảnh 5

Chia sẻ về cơ hội được đại diện cho nhan sắc Việt tại đấu trường sắc đẹp lần này, cô chia sẻ:"Cảm ơn tất cả những khán giả hâm mộ và những lời góp ý, động viên của cả nhà. Duyên sẽ cố gắng để hoàn thành vai trò, sứ mệnh này".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN