Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoàng Phương, Hương Ly hô tên hào sảng: Khán giả la muốn 'bể sân khấu'

Hương Bi
Chia sẻ

Mở màn đêm bán kết Miss Universe Vietnam 2022, Ngọc Châu - Hoàng Phương hô tên cực kì hào sảng.

Đêm bán kết Miss Universe Vietnam 2022 đang được diễn ra tại TP.HCM, Top 41 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã chiêu đãi người hâm mộ bằng màn catwalk ấn tượng trong tiết mục mở màn đồng diễn. 

Hoàng Phương, Hương Ly hô tên hào sảng: Khán giả la muốn 'bể sân khấu' Ảnh 1

Xuất hiện trên sân khấu trong trang phục do ban tổ chức chuẩn bị sẵn cùng với lối make up và làm tóc từ đội ngũ chuyên nghiệp, màn phù phép này đã giúp các thí sinh thêm phần xinh đẹp và nổi bật.

Hoàng Phương, Hương Ly hô tên hào sảng: Khán giả la muốn 'bể sân khấu' Ảnh 2

Lần lượt bước ra theo thứ tự tên của bảng chữ cái, mỗi tuyến 6 người, đây cũng là lần đầu tiên các cô gái "đối diện" trực tiếp với khán giả yêu cái đẹp sau khoảng thời gian rèn luyện, trau dồi bản thân tại ngôi nhà chung. 

Hoàng Phương, Hương Ly hô tên hào sảng: Khán giả la muốn 'bể sân khấu' Ảnh 3
Hoàng Phương, Hương Ly hô tên hào sảng: Khán giả la muốn 'bể sân khấu' Ảnh 4

Các thí sinh khoe vẻ ngoài xinh đẹp trong thiết kế váy ngắn màu cam, vàng quyến rũ và tự giới thiệu bản thân theo đúng format quốc tế.

Trên sân khấu, 41 người đẹp đại diện cho nhiều tỉnh thành khác nhau của cả nước sải những bước đi vô cùng năng lượng và tự tin. Dưới nền nhạc sôi động đặc trưng của cuộc thi Miss Universe, họ đã dõng dạc hô vang tên quê hương trong niềm tự hào.

Hoàng Phương, Hương Ly hô tên hào sảng: Khán giả la muốn 'bể sân khấu' Ảnh 5

Hoàng Phương, Hương Ly tự tin bước ra đầy nữ quyền, với sức hút từ truyền thông cũng như ngọn lửa của mình, cô đã khiến mọi người háo hức và chờ đợi rất nhiều. 

Hoàng Phương, Hương Ly hô tên hào sảng: Khán giả la muốn 'bể sân khấu' Ảnh 6
Hoàng Phương, Hương Ly hô tên hào sảng: Khán giả la muốn 'bể sân khấu' Ảnh 7

Liệu rằng trong Top 41 thí sinh Miss Universe Vietnam 2022, người đẹp của tỉnh thành nào sẽ có cơ hội chạm đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi sau đêm thi Bán kết? 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin và hình ảnh về đại diện mà yêu thích tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN