Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa hậu Phương Khánh cùng loạt sao Việt chung tay hỗ trợ bệnh viện dã chiến chống dịch Covid-19

Khôi Ngô
Chia sẻ

Hoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Mâu Thủy, Á hậu Huyền My... nhận được nhiều hảo cảm của khán giả khi chung tay chống dịch Covid.

Hiện tại, dịch Covid-19 tại Việt Nam có diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề và cuộc sống của người dân.

 Với mong muốn không để ai bị bỏ lại phía sau, nhiều sao Việt đã đóng góp một phần công sức vào hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch như: Hữu Châu, Phương Thanh, Hoa hậu Phương Khánh….

Hoa hậu Phương Khánh

Thời gian qua, Hoa hậu Phương Khánh dành nhiều thời gian để trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho bản thân và chuẩn bị kỹ càng cho các dự định mới. 

Bên cạnh đó, cô đồng hành cùng một đơn vị thiện nguyện trao hơn 30.000 bữa cơm đến các mái ấm, bệnh viện dã chiến và những người gặp hoàn cảnh khó khăn do Covid-19.

Mới đây, phía tổ chức thiện nguyện đã gửi tới Hoa hậu Phương Khánh bức thư cảm ơn chân thành. Bức thư này khiến người đẹp cảm thấy ấm áp. 

Phương Khánh chia sẻ: “Thật ấm áp tình người khi có những bữa cơm nhà được chia sẻ đến cộng đồng trong đợt giãn cách khốc liệt nhất tại TP.HCM trong lúc này. Khánh luôn mong những gì bình an và tích cực đến cho tất cả mọi gia đình, cùng san sẻ đóng góp chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn này”. Hành động của Hoa hậu Phương Khánh nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Hoa hậu Phương Khánh cùng loạt sao Việt chung tay hỗ trợ bệnh viện dã chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 1
Hoa hậu Phương Khánh cùng loạt sao Việt chung tay hỗ trợ bệnh viện dã chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 2

Ca sĩ Phương Thanh

Phương Thanh là một trong những nghệ sĩ nhiệt tình làm tình nguyện viên tại các bệnh viện dã chiến, khu vực cách ly. Tại đây, nữ ca sĩ làm điều phối viên, đi tiếp tế hàng hóa cho bà con... Mặc dù vất vả, mệt mỏi nhưng Phương Thanh lúc nào cũng giữ nhiệt huyết, cổ vũ tinh thần đội ngũ y – bác sĩ và nhân viên y tế.

 Trong quá trình làm tình nguyện viên, Phương Thanh cùng mọi người cố gắng sử dụng thật tiết kiệm khẩu trang và đồ bảo hộ, ưu tiên y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Chị Chanh thường cập nhật hình ảnh tình nguyện trên trang cá nhân và bày tỏ cảm xúc sau mỗi hoạt động. Mới đây nhất, Phương Thanh chia sẻ: “Tụi em là team tình nguyện viên phụ tuyến đầu chống dịch. Tới lúc chúng ta đoàn kết chung tay yêu thương, chia sẻ, cùng nhau chống dịch nha. Các bạn cố gắng ở trong nhà để tụi em ra đường phụ tuyến đầu chống dịch nha! Chiến thắng!”.

Hoa hậu Phương Khánh cùng loạt sao Việt chung tay hỗ trợ bệnh viện dã chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 3
Hoa hậu Phương Khánh cùng loạt sao Việt chung tay hỗ trợ bệnh viện dã chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 4

Nghệ sĩ Hữu Châu

Nhận thấy bà con gặp nhiều khó khăn trong mùa dịch, nam nghệ sĩ quyết định mua nhiều lương thực để gửi tặng bà con trong khu vực anh sinh sống. Nghệ sĩ Hữu Châu cảm thấy vui khi những người dân xung quanh đều nhận được quà sau nhiều ngày cách ly.

Khi lương thực đến tay bà con, nghệ sĩ Hữu Châu bày tỏ: “Chuyện xóm em sáng nay. Em lại có chút ít để san sẻ chút tình với bà con. Em chưa được phép hát trên sân khấu, vậy thì em sẽ cầm bắp cải và trứng gà em hát em múa cho bà con xóm em coi chơi. Cám ơn 2 người em của anh đã tài trợ cho anh 1000 trứng và 100kg bắp cải”.

Hoa hậu Phương Khánh cùng loạt sao Việt chung tay hỗ trợ bệnh viện dã chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 5
Hoa hậu Phương Khánh cùng loạt sao Việt chung tay hỗ trợ bệnh viện dã chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 6

Á hậu Mâu Thủy

Hơn một tháng qua, Á hậu Mâu thủy trở thành tình nguyện viên hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại TP.HCM. Chân dài đảm nhận nhiều công việc được giao như: phân tuyến xét nghiệm, tiêm vaccine, vận động mang nhu yêu phẩm tới cho những hộ gia đình, phụ trách mua thực phẩm cho các trường hợp cần giúp đỡ…

Á hậu Mâu Thủy chia sẻ: “Tôi đã học được tính kiên nhẫn và hòa nhập tốt với những công việc trước giờ chưa từng làm. Tôi có thêm những người bạn "chiến đấu chống dịch" mỗi ngày. Tôi cảm thấy trải qua những ngày này mới thấy một cuộc sống bình thường quý giá tới như thế nào. Giờ ai cũng muốn được đi làm, được sống như những ngày bình dị nhất”.

Hoa hậu Phương Khánh cùng loạt sao Việt chung tay hỗ trợ bệnh viện dã chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 7
Hoa hậu Phương Khánh cùng loạt sao Việt chung tay hỗ trợ bệnh viện dã chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 8

Á hậu Huyền My

Vài ngày trước, Á hậu Huyền My tham gia chương trình “Giọt hồng tri ân” tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Đây là chương trình kêu gọi người dân tham gia hiến máu tình nguyện phục vụ cấp cứu và điều trị, đặc biệt là các bệnh nhân Covid-19. Ngoài ra, Huyền My cùng gia đình gửi tặng đồ bảo hộ cho nhân viên y tế Viện Nhi Trung ương vào miền Nam chống dịch.

Hoa hậu Phương Khánh cùng loạt sao Việt chung tay hỗ trợ bệnh viện dã chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 9
Hoa hậu Phương Khánh cùng loạt sao Việt chung tay hỗ trợ bệnh viện dã chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 10

 

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN