Hoa Hậu & Người Đẹp

H'Hen Niê nói thẳng về kỹ năng diễn đồ bơi của Kim Duyên: 'Có năng lượng, nhưng không ổn'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

H'Hen Niê thích thú với thần thái dạ hội của Kim Duyên nhưng lại không hài lòng về kĩ năng catwalk với trang phục swimsuit.

Tập 4 của chuỗi series Road to Miss Universe 2021 với chủ đề "Catwalk" đánh dấu sự quay trở lại của Hoa hậu H'Hen Niê - HLV chính thức của Kim Duyên tại hành trình Hoa hậu Hoàn vũ 2021. 

Trong đoạn teaser mới nhất, khán giả được dịp chứng kiến những lời khen chê khá chân thành và thẳng thắn của Hoa hậu H’Hen Niê dành cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 – Kim Duyên.

H'Hen Niê nói thẳng về kỹ năng diễn đồ bơi của Kim Duyên: 'Có năng lượng, nhưng không ổn' Ảnh 1

Mở đầu teaser, ngay khi vừa nhìn thấy Kim Duyên bước ra cùng thần thái tự tin, Hoa hậu H’Hen Niê phấn khích đến nổi da gà. Sau khi theo dõi màn giới thiệu và chào sân từ Kim Duyên, cô bày tỏ: "Cảm thấy hạnh phúc khi Duyên giới thiệu đơn giản nhưng vừa đủ".

H'Hen Niê nói thẳng về kỹ năng diễn đồ bơi của Kim Duyên: 'Có năng lượng, nhưng không ổn' Ảnh 2

Là người đồng hành từ những ngày đầu tiên nên khi nghe Kim Duyên hô vang Việt Nam, Top 5 Miss Universe 2018 khen ngợi đàn em: "Rất tuyệt vời và thấy được sự tuyệt vời đó trong ánh mắt và nụ cười của Duyên". 

H'Hen Niê nói thẳng về kỹ năng diễn đồ bơi của Kim Duyên: 'Có năng lượng, nhưng không ổn' Ảnh 3
H'Hen Niê nói thẳng về kỹ năng diễn đồ bơi của Kim Duyên: 'Có năng lượng, nhưng không ổn' Ảnh 4

Hình ảnh Kim Duyên thể hiện trên sân khấu với nụ cười, ánh mắt cuốn hút cùng kỹ năng catwalk khiến Hoa hậu H’Hen Niê nhiều lần nổi da gà và quá hạnh phúc - điều đó cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của Kim Duyên khi trình diễn kỹ năng catwalk.

H'Hen Niê nói thẳng về kỹ năng diễn đồ bơi của Kim Duyên: 'Có năng lượng, nhưng không ổn' Ảnh 5
H'Hen Niê nói thẳng về kỹ năng diễn đồ bơi của Kim Duyên: 'Có năng lượng, nhưng không ổn' Ảnh 6
H'Hen Niê nói thẳng về kỹ năng diễn đồ bơi của Kim Duyên: 'Có năng lượng, nhưng không ổn' Ảnh 7

Bằng kinh nghiệm có được tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, H’Hen Niê nhiệt tình hướng dẫn Kim Duyên phong cách trình diễn, cách biểu đạt cảm xúc, cô liên tục nhắc nhở Kim Duyên phải chuẩn bị thật kỹ và chỉn chu khi ở trên sân khấu vì: "Có rất nhiều máy quay và không có phút giây nào Duyên thoát khỏi ống kính". 

H'Hen Niê nói thẳng về kỹ năng diễn đồ bơi của Kim Duyên: 'Có năng lượng, nhưng không ổn' Ảnh 8

Đặc biệt trong phần catwalk dành cho trang phục swimsuit, Hoa hậu H'Hen Niê dành lời nhận xét công tâm và thẳng thắn với Kim Duyên: "Hen có thấy năng lượng của Duyên nhưng về phần trình diễn mình thấy hoàn toàn không ổn".

H'Hen Niê nói thẳng về kỹ năng diễn đồ bơi của Kim Duyên: 'Có năng lượng, nhưng không ổn' Ảnh 9

Vậy với kỹ năng catwalk với trang phục biển, Kim Duyên đã mắc phải những lỗi gì mà khiến Hoa hậu H'Hen Niê không ngại nói lời chê, Kim Duyên sẽ khắc phục phần lỗi này như thế nào và H’Hen Niê sẽ truyền đạt bài học hay bí quyết gì để giúp Kim Duyên có phần trình diễn catwalk được tốt hơn?

H'Hen Niê nói thẳng về kỹ năng diễn đồ bơi của Kim Duyên: 'Có năng lượng, nhưng không ổn' Ảnh 10

Câu trả lời sẽ có trong tập 4 Road To Miss Universe 2021, chính thức phát sóng lúc 20h00 thứ 6 ngày 12/11/2021, độc quyền trên Fanpage Vietnam Road To Miss Universe, Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN