Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Xót xa hoa hậu 27 tuổi qua đời sau nhiều tháng hôn mê vì biến chứng cắt amidan

Team Thời Trang
Chia sẻ

Sau thời gian hôn mê vì biến chứng phẫu thuật cắt amidan, Gleycy Correia - Miss United Continents Brazil 2018 qua đời ở tuổi 27.

Theo New York Post, Gleycy Correia - Miss United Continents Brazil 2018 - qua đời trong bệnh viện sau khi trải qua cơn biến chứng của phẫu thuật cắt amidan. Cô bị xuất huyết não, nhồi máu cơ tim sau ca phẫu thuật và dẫn đến hôn mê sâu. Sau ba tháng chống chọi, người đẹp xấu số không qua khỏi.

"Gleycy Correia cắt amidan hồi tháng 3. Cô về nhà sau 5 ngày nhưng bị xuất huyết và bị chuyển vào viện. Sau năm ngày chữa trị, cô hôn mê sâu và đã qua đời", gia đình của hoa hậu người Brazil thông báo với truyền thông.

Xem thêm: Hoa hậu 34 tuổi đối mặt 20 năm tù giam vì buôn ma túy

Hoa hậu 27 tuổi qua đời sau khi cắt amidan Ảnh 1

Theo truyền thông nước ngoài, cảnh sát địa phương tiến hành khám nghiệm tử thi và chuẩn bị đưa ra kết luận. Hiện chưa rõ bác sĩ phẫu thuật cho người đẹp có chịu trách nhiệm hay không.

Trên mạng xã hội, đồng nghiệp và các tổ chức cuộc thi sắc đẹp bày tỏ sự tiếc thương cho người đẹp đến từ Brazil. "Gleycy Correia là nữ hoàng sắc đẹp có niềm tin vào cuộc sống. Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và quản lý của cô. Khi còn sống, cô là người truyền cảm hứng", tổ chức Miss United Continents Brazil gửi lờ chia buồn.

Hoa hậu 27 tuổi qua đời sau khi cắt amidan Ảnh 2
Hoa hậu 27 tuổi qua đời sau khi cắt amidan Ảnh 3

Theo Mirror, Gleycy Correia sinh ra trong gia đình nghèo khó tại Brazil. Cô bắt đầu phụ cha mẹ kiếm tiền từ năm 8 tuổi, sau đó làm nail. Đến khi trưởng thành, nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng. Cô bắt đầu ghi danh vào các cuộc thi sắc đẹp, đến năm 2018 thì thành công và đăng quang cuộc thi Miss United Continents Brazil.

Trước khi gặp biến chứng vì phẫu thuật cắt amidan, cô hoạt động trong nghề người mẫu. Nữ hoàng sắc đẹp người Brazil còn là chuyên gia thẩm mỹ. "Tôi không hề giàu có khi sinh ra. Dù thiếu thốn vật chất, tôi vẫn tự hào về điều đó", cô viết trong một bài đăng.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN