Hoa Hậu & Người Đẹp

Đỗ Thị Hà gây ấn tượng khi mang hình ảnh nữ tướng Bà Triệu đến với Miss World 2021

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nhụy Kiều Tướng Quân - Bà Triệu chính là tên gọi bộ trang phục mà Đỗ Thị Hà mặc để trình diễn Dances Of The World.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã sẵn sàng cho hành trình tỏa sáng tại Miss World 2021. Sau khi nhá hàng những mẫu thiết kế trang phục dạ hội dự kiến sẽ được cô cân nhắc mang đi thi đấu khiến fan thật sự tò mò. 

Mới đây, để chuẩn bị thật tốt cho phần thi Dances Of The World - một phần thi phụ được gọi là đặc sản của cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Vì Miss World không có đêm hội National Costume nên việc này càng khiến khán giả mong chờ các đại diện sẽ mang đến cuộc thi những sắc màu văn hóa như thế nào?.

Đỗ Thị Hà gây ấn tượng khi mang hình ảnh nữ tướng Bà Triệu đến với Miss World 2021 Ảnh 1

Mới đây nhất, Đỗ Thị Hà vừa nhá hàng mẫu thiết kế sẽ theo chân cô sang đất nước Puerto Rico. Bộ trang phục mang tên gọi "Nhụy Kiều Tướng Quân - Bà Triệu" - cảm hứng từ bức tranh dân gian Đông Hồ về Bà Triệu, trang phục sẽ có mão đội, áo thêu có tà, quần và phần lụa dài được làm bằng chất liệu mềm mại, phù hợp cho phần trình diễn của đại diện Việt Nam.

Đỗ Thị Hà gây ấn tượng khi mang hình ảnh nữ tướng Bà Triệu đến với Miss World 2021 Ảnh 2
Đỗ Thị Hà gây ấn tượng khi mang hình ảnh nữ tướng Bà Triệu đến với Miss World 2021 Ảnh 3

Ngoài việc chờ đợi thành phẩm "Bà Triệu" ra lò, khán giả đang háo hức đại diện Việt Nam sẽ mang đến tiết mục, điệu múa mang nội dung ý nghĩa gì tại cuộc thi năm nay. 

Đỗ Thị Hà gây ấn tượng khi mang hình ảnh nữ tướng Bà Triệu đến với Miss World 2021 Ảnh 4
Đỗ Thị Hà gây ấn tượng khi mang hình ảnh nữ tướng Bà Triệu đến với Miss World 2021 Ảnh 5

Còn nhớ vào 2 mùa giải trước, 2 cô gái xuất sắc của Việt Nam chính là Lương Thùy Linh với tiết mục múa mâm và Trần Tiểu Vy với điệu múa chầu văn đã làm hàng triệu fan sắc đẹp phải đứng ngồi không yên. 

Đỗ Thị Hà gây ấn tượng khi mang hình ảnh nữ tướng Bà Triệu đến với Miss World 2021 Ảnh 6
Đỗ Thị Hà gây ấn tượng khi mang hình ảnh nữ tướng Bà Triệu đến với Miss World 2021 Ảnh 7

Sau khi các thí sinh tập trung, Miss World sẽ chính thức khởi động với phần thi đầu tiên Dance of the World. Phần thi này sẽ chọn ra những điệu múa đặc sắc từ các nước để biểu diễn chính tại đêm chung kết Miss World.  

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN