Hoa Hậu & Người Đẹp

Chân dung Hoa hậu bị bắt vì trộm đồng hồ 2 tỷ của bạn trai

Trinh Trinh
Chia sẻ

Saostar - Thông tin Miss Vietnam Continents 2018 Lã Kỳ Anh bị bắt vì trộm đồng hồ tiền tỷ của bạn trai mới quen khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, thông tin Miss Vietnam Continents Lã Thị Anh (nghệ danh Lã Kỳ Anh) vừa bị bắt vì đánh tráo chiếc đồng hồ trị giá 2 tỉ đồng của bạn trai đang khiến công chúng quan tâm.

Được biết, trong lúc quen nhau, anh bạn trai thường kể với người đẹp về thú sưu tập đồng hồ hàng hiệu của mình, đặc biệt là chiếc đồng hồ đắt giá của Rolex trị giá khoảng 2 tỷ đồng. 

Chân dung Hoa hậu bị bắt vì trộm đồng hồ 2 tỷ của bạn trai Ảnh 1
Chân dung Hoa hậu Lã Kỳ Anh cùng tang vật.

Vì tò mò nên tranh thủ lúc bạn trai ngủ, chân dài vào mở tủ, chụp ảnh chiếc đồng hồ trên. Sau đó, do mâu thuẫn nên cặp đôi đòi chia tay, người đẹp lúc ấy cũng đang nợ 1 tỷ do đầu tư tiền ảo nên đã tìm một chiếc đồng hồ fa-ke khác để đánh tráo, hòng chiếm đoạt chiếc đồng hồ thật.

Chân dung Hoa hậu bị bắt vì trộm đồng hồ 2 tỷ của bạn trai Ảnh 2
Hình ảnh của cô trong cuộc thi nhan sắc.

Sự việc xảy ra cụ thể như sau: Ngày 11/9, anh bạn trai liên lạc với Kỳ Anh xin lỗi và mời tới nhà chơi. Chớp thời cơ, cô gái đã lợi dụng lúc anh ngủ say để đánh tráo chiếc đồng hồ đểu vào trong tủ.

Sang ngày 13/9, người đẹp mang đồng hồ đi cầm với giá 1 tỷ đồng. Đến 15/9, anh bạn trai phát hiện đồng hồ bị đánh tráo nên báo cho cơ quan chức năng, sau quá trình điều tra, Hoa hậu Kỳ Anh bị bắt giữ và thu lại được chiếc đồng hồ.

Chân dung Hoa hậu bị bắt vì trộm đồng hồ 2 tỷ của bạn trai Ảnh 3
Chân dung Hoa hậu bị bắt vì trộm đồng hồ 2 tỷ của bạn trai Ảnh 4

Được biết, Lã Kỳ Anh là gương mặt quen thuộc khi từng đăng quang Miss Vietnam Continents 2018 diễn ra tại Mỹ. Cô từng tuyên bố trong đêm nhận giải: "Sau chiến thắng này, tôi sẽ cố gắng hơn nữa để phát triển thêm cho bản thân cũng như tham gia nhiều các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn”.

Chân dung Hoa hậu bị bắt vì trộm đồng hồ 2 tỷ của bạn trai Ảnh 5
Chân dung Hoa hậu bị bắt vì trộm đồng hồ 2 tỷ của bạn trai Ảnh 6

Hiện tại, Miss Vietnam Continents là cuộc thi không có nhiều thông tin nổi bật và không được đánh giá cao. 

Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

BÌNH LUẬN