Hoa Hậu & Người Đẹp

Kim Duyên ăn mặc giản dị, trở về Cần Thơ trao quà từ thiện: 'Chỉ mong bà con đón Tết ấm no'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Á hậu Kim Duyên trở về quê nhà Cần Thơ làm từ thiện dịp cuối năm.

Những ngày cuối năm, Kim Duyên đã tổ chức buổi phát quà từ thiện một số địa điểm tại Cần Thơ. Đây là lần đầu tiên Kim Duyên trở về quê nhà Cần Thơ sau khi kết thúc hành trình tại cuộc thi Miss Universe 2021. 

Tổ chức hoạt động từ thiện dịp cuối năm, Á hậu Kim Duyên xúc động khi nhận được tình cảm yêu thương và sự chào đón nồng nhiệt của người dân lẫn khán giả quê nhà.

Kim Duyên ăn mặc giản dị, trở về Cần Thơ trao quà từ thiện: 'Chỉ mong bà con đón Tết ấm no' Ảnh 1

Để giúp đỡ người dân khó khăn tại quê nhà Cần Thơ đón một mùa Tết ấm áp, trọn vẹn hơn, Kim Duyên đã đến Thới Lai, Cờ Đỏ, Nhà thờ Fatima Rạch Súc ở Cần Thơ tổ chức chương trình trao quà Tết cho những người dân khó khăn tại đây.

Kim Duyên ăn mặc giản dị, trở về Cần Thơ trao quà từ thiện: 'Chỉ mong bà con đón Tết ấm no' Ảnh 2
Kim Duyên ăn mặc giản dị, trở về Cần Thơ trao quà từ thiện: 'Chỉ mong bà con đón Tết ấm no' Ảnh 3
Kim Duyên ăn mặc giản dị, trở về Cần Thơ trao quà từ thiện: 'Chỉ mong bà con đón Tết ấm no' Ảnh 4

Có mặt tại buổi từ thiện từ sớm, Kim Duyên tạo ấn tượng với nhan sắc nổi bật dù không trang điểm cầu kỳ. Với vẻ ngoài mộc mạc, thân thiện, Kim Duyên trở nên gần gũi hơn, cô được khán giả và người hâm mộ vây kín khi vừa xuất hiện tại địa điểm tổ chức của chương trình từ thiện. 

Kim Duyên ăn mặc giản dị, trở về Cần Thơ trao quà từ thiện: 'Chỉ mong bà con đón Tết ấm no' Ảnh 5
Kim Duyên ăn mặc giản dị, trở về Cần Thơ trao quà từ thiện: 'Chỉ mong bà con đón Tết ấm no' Ảnh 6

Tại sự kiện, Á hậu Kim Duyên đã trao tặng hơn 250 phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng. Theo chia sẻ, đây là số tiền mà Kim Duyên tiết kiệm để tổ chức chuyến đi từ thiện lần này, đây cũng là một trong những kế hoạch được cô ấp ủ từ lâu. 

Kim Duyên ăn mặc giản dị, trở về Cần Thơ trao quà từ thiện: 'Chỉ mong bà con đón Tết ấm no' Ảnh 7

Kim Duyên chia sẻ: "Năm 2021 thực sự là một năm khó khăn với bà con khi không thể lao động, sản xuất do ảnh hưởng của dịch bệnh. Một năm không may mắn khi kinh tế gia đình ảnh hưởng và thiếu thốn khi Tết đến, Xuân về. 

Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của bà con, Duyên chỉ mong có thể hỗ trợ bà con phần quà nhỏ, của ít lòng nhiều nhưng hi vọng sẽ giúp bà con đón một mùa Xuân Nhâm Dần đủ đầy và ấm no hơn".

Kim Duyên ăn mặc giản dị, trở về Cần Thơ trao quà từ thiện: 'Chỉ mong bà con đón Tết ấm no' Ảnh 8

Chương trình từ thiện lần này cũng là lời tri ân, lời cảm ơn chân thành của Á hậu Kim Duyên trước tình cảm của khán giả, những bà con quê hương đã luôn yêu thương và ủng hộ Kim Duyên trong suốt thời gian qua. 

Kim Duyên ăn mặc giản dị, trở về Cần Thơ trao quà từ thiện: 'Chỉ mong bà con đón Tết ấm no' Ảnh 9

Không khí chương trình trở nên ấm cúng khi Á hậu dành lời thăm hỏi, động viên và chúc Tết đến bà con. Không còn là một cô gái lộng lẫy trên sân khấu, Kim Duyên giản dị mộc mạc vẫn có thể để lại dấu ấn bởi tấm lòng và trái tim san sẻ yêu thương.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN