Hoa Hậu & Người Đẹp

Quan điểm giáo dục của Á hậu Kim Duyên: 'Học là học bản thân, cho tương lai của chính mình'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Á hậu Kim Duyên khẳng định tầm quan trọng của việc học cũng như gửi nhiều thông điệp liên quan đến giáo dục.

Sau khi series "VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam" lên sóng tập đầu tiên"Đi tìm bản lĩnh" với sự tham gia của Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, NTK Thuỷ Nguyễn và Hoa hậu Hương Giang, chương trình nhận được nhiều lời khen và quan tâm từ phía khán giả với nội dung ấn tượng cùng chủ đề cuốn hút. 

Không phụ sự kỳ vọng, tập 2 chính thức tung Teaser với sự xuất hiện của dàn khách mời là Á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh và tiến sĩ Nguyễn Thụy Anh. Xoay quanh chủ đề "Giáo dục là chìa khóa", các khách mời đã có những chia sẻ thú vị, thể hiện góc nhìn, suy nghĩ và quan điểm của bản thân. 

Quan điểm giáo dục của Á hậu Kim Duyên: 'Học là học bản thân, cho tương lai của chính mình' Ảnh 1

Có lẽ sự có mặt của á hậu Kim Duyên ở tập này là vô cùng đúng đắn. Gạt qua hết tất cả những trái khoáy từ dư luận trong những ngày qua, điều mọi người đang mong chờ nhất ở đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 chính là sự đầu tư nghiêm túc cho việc rèn luyện kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. 

Quan điểm giáo dục của Á hậu Kim Duyên: 'Học là học bản thân, cho tương lai của chính mình' Ảnh 2

Từng hứng chịu nhiều hỉ nộ ái ố không mấy hay ho, nhưng Kim Duyên không hề lên tiếng phân bua, ở một khía cạnh nào đó, khán giả vẫn thấy cô đang thật sự nghiêm túc cho cuộc chiến sắp tới. 

Quan điểm giáo dục của Á hậu Kim Duyên: 'Học là học bản thân, cho tương lai của chính mình' Ảnh 3

Á hậu Kim Duyên thể hiện góc nhìn của bản thân xoay quanh câu chuyện về giáo dục. Cô thẳng thắn bày tỏ:"Học là cho chính bản thân mình, học cho tương lai của bản thân".  Cô cũng đồng ý vai trò của việc học là để bồi dưỡng và trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng cho bản thân, giúp cuộc sống có tương lai tốt hơn.

Quan điểm giáo dục của Á hậu Kim Duyên: 'Học là học bản thân, cho tương lai của chính mình' Ảnh 4
Quan điểm giáo dục của Á hậu Kim Duyên: 'Học là học bản thân, cho tương lai của chính mình' Ảnh 5
Quan điểm giáo dục của Á hậu Kim Duyên: 'Học là học bản thân, cho tương lai của chính mình' Ảnh 6

Vậy rốt cuộc giáo dục có thật sự là chìa khóa dẫn đến sự thành công hay không? Tất cả sẽ có trong tập 2 series "VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN