Hoa Hậu & Người Đẹp

Á hậu 2 Miss World Philippines từ bỏ danh hiệu sau 2 ngày đăng quang

Trinh Trinh
Chia sẻ

Saostar - Ganiel Krishnan khiến dân tình bất ngờ khi tuyên bố từ bỏ danh hiệu để trở về công việc nhà báo như trước đây.

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Miss World Philippines đã diễn ra khá thành công với ngôi vị Hoa hậu thuộc về Tracy Maureen Perez, mỹ nhân 27 tuổi Ganiel Krishnan cán đích ở vị trí Á hậu 2, dù trước đó chân dài là cái tên được nhiều kỳ vọng cho danh hiệu Hoa hậu.

Tuy vậy, chỉ 2 ngày sau đêm chung kết, Ganiel Krishnan đã trả lại danh hiệu Á hậu 2.

Hành động này khiến nhiều người ngạc nhiên nhưng đồng thời một số lượng lớn fan sắc đẹp cũng tôn trọng, ủng hộ lựa chọn của cô.

Á hậu 2 Miss World Philippines từ bỏ danh hiệu sau 2 ngày đăng quang Ảnh 1
Nhan sắc của Ganiel Krishnan - mỹ nhân đoạt ngôi vị Á hậu 2 và trả danh hiệu chỉ 2 ngày sau đó. 
Á hậu 2 Miss World Philippines từ bỏ danh hiệu sau 2 ngày đăng quang Ảnh 2
Á hậu 2 Miss World Philippines từ bỏ danh hiệu sau 2 ngày đăng quang Ảnh 3

Nhân vật chính chia sẻ: "Tôi rất tiếc khi phải đưa ra quyết định này. Như các bạn cũng biết, trước khi tham gia cuộc thi, tôi là phóng viên lĩnh vực giải trí và đời sống. 

Tôi chưa bao giờ giấu ý định sẽ quay lại làm việc, bất kể kết quả cuộc thi ra sao. Tôi cảm thấy vinh dự khi được xướng tên là Á hậu cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, tôi không thể hoàn thành cùng lúc hai trách nhiệm.

Tôi thực sự biết ơn vì đã tham gia Hoa hậu Thế giới Philippines 2021, đây cũng là lần đánh dấu bước tiến cuối cùng của tôi vào cuộc thi hoa hậu. 

Đó là một kinh nghiệm học tập lớn đối với tôi, sẽ giúp tôi đạt được những thành tích lớn hơn nữa trong tương lai."

Á hậu 2 Miss World Philippines từ bỏ danh hiệu sau 2 ngày đăng quang Ảnh 4

Theo đó, ngôi vị Á hậu 2 sẽ được chuyển giao cho Janelle Lewis, đại diện của thành phố Angeles, Pampanga. Nói về quyết định từ bỏ danh hiệu, giám đốc quốc gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines 2021 (MWP) Arnold Vegafria cho biết:

 "Tổ chức Hoa hậu Thế giới Philippines tôn trọng quyết định từ bỏ danh hiệu Á hậu 2 của Ganiel Krishna để tiếp tục và ưu tiên sự nghiệp nhà báo của cô ấy".

Trước đó, trong khuôn khổ cuộc thi, Ganiel Krishnan cũng khiến công chúng xôn xao với câu nói: "Vương miện Miss World Philippines hoặc không gì cả".

Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

BÌNH LUẬN