Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe, mỹ nhân Nam Phi vẫn thi tiếp Miss Supranational

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Lalela Mswane - Á hậu 2 Miss Universe sẽ thi lại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 gây xôn xao.

Sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát, các cuộc thi nhan sắc lần lượt quay trở lại đúng với lịch trình dự kiến như thường lệ. Fan sắc đẹp đang cực kì háo hức chờ đón các nữ hoàng sắc đẹp sẽ lộ diện trong năm 2022.

Đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe, mỹ nhân Nam Phi vẫn thi tiếp Miss Supranational Ảnh 1

Tính tới thời điểm hiện tại, các quốc gia vẫn đang ráo riết chạy đua thời gian để tìm kiếm các ứng viên tốt nhất cho công cuộc cạnh tranh vương miện. Bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss Grand International, cuộc thi Miss Supranational hàng năm vẫn tạo được sức hút truyền thông với chất lượng thí sinh khá đồng đều.

Đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe, mỹ nhân Nam Phi vẫn thi tiếp Miss Supranational Ảnh 2

Mới đây, theo một nguồn rò rỉ trên các diễn đẹp sắc đẹp, rất có thể Hoa hậu Nam Phi 2021 sẽ tiếp tục đại diện cho quê hương mình tại cuộc thi Miss Supranational.

Đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe, mỹ nhân Nam Phi vẫn thi tiếp Miss Supranational Ảnh 3
Đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe, mỹ nhân Nam Phi vẫn thi tiếp Miss Supranational Ảnh 4

Lalela Mswane không còn là cái tên quá xa lạ với fan sắc đẹp, khi cô từng đeo trên mình dải sash South Africa đối đầu với Kim Duyên cũng như hàng chục cô gái khác tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe, mỹ nhân Nam Phi vẫn thi tiếp Miss Supranational Ảnh 5

Với kĩ năng catwalk điêu luyện của mình cũng như tiềm năng sẵn có, cộng với cái mác Nam Phi rất có sức nặng tại đấu trường Hoàn vũ, cô đã xuất sắc đem về cho Nam Phi danh hiệu á hậu 2 cực kì thuyết phục.

Đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe, mỹ nhân Nam Phi vẫn thi tiếp Miss Supranational Ảnh 6

Việc một thí sinh từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ và thi lại một cuộc thi nhan sắc lớn khác là chuyện bình thường, bởi lẽ giấc mơ vương miện luôn là điểm đến cho các chiến binh muốn chinh phục những đỉnh cao mới.

Đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe, mỹ nhân Nam Phi vẫn thi tiếp Miss Supranational Ảnh 7

Nhưng Lalela Mswane chính là mỹ nhân đầu tiên kể từ khi IMG lên điều hành Hoa hậu Hoàn vũ đã dám mạnh mẽ cởi bỏ danh hiệu á hậu 2 Miss Universe 2021 để thi thố tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

Đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe, mỹ nhân Nam Phi vẫn thi tiếp Miss Supranational Ảnh 8

Bỏ qua tính phù hợp tiêu chí cuộc thi, nhưng nếu thông tin này là sự thật thì Lalela Mswane đã rất can đảm khi đối diện với sức ép từ đơn vị nắm giữ bản quyền cũng như sự o bế từ fan trên cương vị là á hậu 2 Miss Universe đang đương nhiệm. Thậm chí, fan sắc đẹp còn cho rằng, quyết định này của cô chắc chắn sẽ không được lòng tổ chức Miss Universe.

Liệu cơ hội intop của quốc gia Nam Phi ở những mùa giải sau trên đường đua Hoa hậu Hoàn vũ có được trải thảm đỏ như trước giờ hay không?

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN