Suho (EXO)

Suho (EXO) chia sẻ bức thư tay nhắn nhủ fan sau tin nhập ngũ: Anh thực sự sẽ rất nhớ EXO-L

Hạnh PhạmĐăng lúc

Chàng ca sĩ thần tượng Suho (EXO) chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự!

Suho.

Theo một báo cáo độc quyền từ Star News, chàng thủ lĩnh của EXO - Suho (28 tuổi) sẽ nhập ngũ vào ngày 14 tháng 5. Do đó, anh ấy sẽ trở thành thành viên thứ ba của nhóm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự sau ca sĩ thần tượng Xiumin (nhập ngũ vào ngày 07/05/2019) và D.O. (nhập ngũ ngày 01/07/2019).

Gần đây, Suho đã ra mắt solo với mini album đầu tiên mang tên Self Portrait, trở lại vào ngày 30 tháng 3 năm 2019. Nam ca sĩ sinh năm 1991, hiện tại đã đến độ tuổi tối đa để bắt đầu tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Ngay sau đó, Suho đã chia sẻ một bức thư tay gửi đến người hâm mộ của mình để thông báo về việc nhập ngũ. Nội dung bức thư như sau:

“Xin chào, EXO-L của chúng ta. Anh là Suho đây.

Hôm nay anh viết bức thư này bởi vì có một điều gì đó anh cần nói với mấy đứa.

Vào ngày 14 tháng 5, anh sẽ nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ của mình. Anh nghĩ rằng mình thực sự sẽ rất nhớ EXO-L của bọn anh trong thời gian đó.

Anh hy vọng EXO-L của bọn anh, những người luôn nghĩ và yêu thương anh mỗi ngày, sẽ luôn khỏe mạnh. Anh chân thành cảm ơn, và yêu mấy đứa rất nhiều.

Chúng tôi là một, EXO. Hãy yêu thương nhau!”. 

Nguồn tin từ SM Entertainment đã xác nhận tin tức và tuyên bố: “Suho sẽ nhập ngũ vào ngày 14 tháng 5. Thời gian và địa điểm nhập ngũ của cậu ấy sẽ không được tiết lộ”. Chúng tôi mong ước mọi điều tốt đẹp nhất đến với Suho trong thời gian nhập ngũ.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

THEO

Soompi, Koreaboo