Phương Khánh nói về bác sĩ Chiêm Quốc Thái: Chỉ cần người đó tốt với mình thì mình luôn trân trọng!

Trang LyĐăng lúc

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh đã có những chia sẻ cực kỳ chân thành về câu chuyện sau khi đăng quang.

Ngày 12/11, Tân Hoa hậu Trái đất 2018 đã trở về Việt Nam trong vòng tay của người thân và những người hâm mộ. Xuất hiện cùng với chiếc áo dài truyền thống, Phương Khánh nở nụ cười tươi vẫy tay chào khán giả.

Mới đây, tham gia buổi giao lưu trực tuyến cùng với độc giả, Phương Khánh đã chính thức chia sẻ về những ồn ào cũng như tin đồn xung quanh chiếc vương miện của cô sau khi đăng quang.

Câu hỏi được khá nhiều người quan tâm nhất chính là việc có hay không chuyện bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Phương Khánh đang hẹn hò nhau. Và Phương Khánh cũng đã giải đáp được thắc mắc của khán giả về câu chuyện trên.

Khi được hỏi, có thể trả lời thẳng thắn về những chuyện đang dậy sóng dư luận những ngày qua, ví dụ chuyện với bác sĩ thẩm mĩ Chiêm Quốc Thái, Phương Khánh đã khôn khéo trả lời rằng “Bác sĩ Chiêm Quốc Thái rất thân thiết với anh trai của tôi. Anh đã giúp cho nhiều nhan sắc Việt được xinh đẹp hơn. Anh luôn hỗ trợ về tinh thần, luôn động viên cho tôi và anh của tôi trong cuộc sống. Cho dù mọi người có nhiều tin đồn nhưng chỉ cần người đó luôn tốt với mình thì mình luôn trân trọng”.

Câu trả lời khéo léo của Tân Hoa hậu đã phần nào giải đáp thắc mắc của người hâm mộ dành cho những tin đồn về cô. Bên cạnh đó, Phương Khánh còn chia sẻ thêm rằng, tin đồn cô mua giải chính là việc khiến Phương Khánh buồn nhất.

Phương Khánh nói rằng “Bởi vì đây là một trong 4 cuộc thi lớn nhất thế giới, có 87 thí sinh tham gia. Nếu tôi mua được giải, 87 cô gái đến từ các quốc gia khác đã mua trước tôi rồi.

Tất cả mọi thứ và thành công là do cố gắng của bản thân tôi cộng với may mắn. Sau khi đăng quang, khi có người nói với tôi tin đồn đó, tôi thấy bất ngờ và buồn. Chiến thắng của tôi là một kỳ tích, đến bây giờ tôi vẫn chưa tin được. Gia đình và bạn bè luôn là những người bên cạnh an ủi tôi. Bây giờ, tôi không còn quan tâm đến những tin đồn xung quanh mình nữa, quan trọng là những kế hoạch sắp tới”.

BÀI VIẾT

Trang Ly