Điểm danh những cặp đôi khiến các fan 'ghen tị': Ngọt ngào như thưở mới yêu

Lyn NguyễnĐăng lúc

Dù đã bên cạnh nhau khoảng thời gian dài nhưng các cặp đôi này vẫn khiến fan hâm mộ 'ghen tị' bởi sự ngọt ngào của mình

HyunA và Dawn

Với sự khắc nghiệt và bận rộn của làng giải trí Hàn Quốc, việc các cặp đôi có thể kết hôn hoặc ở bên nhau 1 khoảng thời gian dài mà vẫn giữ được sự ngọt ngào, lãng mạn là điều khiến nhiều người thực sự ngưỡng mộ. Cùng điểm lại những cặp đôi hạnh phúc nhất trong làng giải trí Hàn Quốc nhé!

1.    Ki Tae Young và Eugene

Bén duyên trong bộ phim Creating Destiny, cặp đôi đã nhanh chóng tìm hiểu nhau và phát triển tình cảm tiến tới hôn nhân. Cả 2 thường xuyên khiến các fan hâm mộ “ghen tị” bởi tình cảm của mình khi tham gia chương trình The Return Of Superman. Dù đã kết hôn nhiều năm và đã có 1 cô con gái nhưng dường như cả 2 vẫn giữ nguyên sự ngọt ngào và ấm áp trong tình cảm của mình.

Ki Tae Young và Eugene

2.    Tae Yang (BIG BANG) và Min Hyo Rin

Là 1 trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất Kpop, cả 2 không ngần ngại thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho đối phương. Sau nhiều năm hẹn hò, Tae YangMin Hyo Rin đã tiến tới hôn nhân trước sự ủng hộ và chúc phúc từ khán giả và các fan hâm mộ. Đặc biệt hơn, cả 2 đã chính thức kết hôn ngay trước khi Tae Yang nhập ngũ, lý do bởi cặp đôi không thể tiếp tục chờ đợi nhau thêm nữa và họ đã sẵn sàng để có thể chia sẻ và ở bên nhau mọi thời điểm.

Tae Yang  và Min Hyo Rin

3.    Jung Kyung Ho và Sooyoung (SNSD)

Tiếp tục 1 cặp Idol - diễn viên của Hàn Quốc, cặp đôi đã hẹn hò với nhau nhiều năm và không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình. Thậm chí Jung Kyung Ho còn khiến các fan hâm mộ “ghen tị” khi chia sẻ về việc mình đã chuẩn bị 1 bó hoa hồng hơn 1.000 bông để khiến Sooyoung bất ngờ.

Jung Kyung Ho

4.    Shin Min Ah và Kim Woo Bin

Cùng sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo, cặp đôi đã khiến các fan hâm mộ bất ngờ khi công khai chuyện tình cảm của mình. Cả 2 đã nhanh chóng nhận được những lời chúc phúc và ủng hộ từ khán giả. Tuy nhiên vào năm 2017, Kim Woo Bin bất ngờ bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Trong suốt quá trình chữa bệnh khó khăn, anh luôn có sự chăm sóc và động viên từ người bạn gái của mình. Điều này khiến các fan hâm mộ thực sự cảm động trước tình cảm của cặp đôi.

5.    Yoon Mi Rae và Tiger JK

Yoon Mi Rae Tiger JK đã kết hôn với nhau được hơn 1 thập kỷ nhưng tình cảm cả 2 dành cho nhau vẫn ngọt ngào và khiến các fan hâm mộ “ghen tị”. Không chỉ thích biểu diễn cùng nhau cặp đôi còn không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương.

Yoon Mi Rae và Tiger JK

6.  Han Ga In và Yeon Jung Hoon

Với tình yêu nồng nhiệt của mình, cả 2 đã không để tuổi tác làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình. Bởi vậy cặp đôi đã quyết định tiến tới hôn nhân ở độ tuổi 20, đối với ngành giải trí Hàn Quốc thì đây là 1 độ tuổi quá sớm để kết hôn. Dù vậy nhưng cả 2 vẫn luôn dành những tình cảm ấm áp cho nhau.

Yeon Jung Hoon nói về vợ

Yeon Jung Hoon nói về vợ

7.   Sean và Jung Hye Young

Cùng trái tim nhân hậu, SeanJung Hye Young được biết đến như những thiên thần từ thiện. Thường xuyên có mặt trong các sự kiện từ thiện và quyên góp, cặp đôi cùng nhau chia sẻ sở thích của mình.

8.    Ji Sung và Lee Bo Young

Cùng góp mặt trong bộ phim Save Last Dance For Me, cả 2 khiến các fan hâm mộ phấn khích khi chính thức kết hôn vào năm 2013. Sau khi trở thành “người 1 nhà”, Ji SungLee Bo Young vẫn thường xuyên thể hiện tình cảm với đối phương. Không chỉ đẹp đôi, cả 2 còn khiến các fan hâm mộ yêu mến bởi khả năng diễn xuất tự nhiên của mình.

Ji Sung và Lee Bo Young

9. Tablo và Kang Hye Jung

Trong suốt quá trình hẹn hò, TabloKang Hye Jung đã trở thành chỗ dựa cho nhau, cả 2 luôn thể hiện sự ủng hộ và giúp đỡ nhau trong nhiều khía cạnh. Không những vậy, Tablo còn thường xuyên thể hiện tình cảm với vợ con mình qua âm nhạc bởi đối với anh đó là những điều hạnh phúc và vui vẻ nhất.

Tablo nói về vợ và con

10. HyunA và Dawn

Là 1 trong số ít những cặp đôi Idol công khai hẹn hò, không những vậy cả 2 thường xuyên khiến các fan hâm mộ “ghen tị” bởi tình cảm của mình. Dường như cặp đôi không còn quan tâm tới những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng, với tình yêu dành cho đối phương, họ không ngần ngại thể hiện sự ngọt ngào dành cho nhau.

BÀI VIẾT

Lyn Nguyễn

TIN TÀI TRỢ