Kỉ niệm 2 năm ngày cưới, Trấn Thành - Hari Won quyết tranh nhau đồ ăn giữa đường phố Hàn Quốc

HomieĐăng lúc

Sự đáng yêu của vợ chồng trẻ khiến fan vô cùng thích thú.

Để kỉ niệm 2 năm ngày cưới, nam MC quốc dân và giọng ca Anh cứ đi đi đã có chuyến đi du lịch Hàn Quốc cùng nhau vô cùng lãng mạn.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cùng nhau ăn sạch các món ăn đường phố Hàn Quốc

Vốn có tính cách hoạt náo, vui vẻ, cặp sao luôn chủ động lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau và chia sẻ lên các phương tiện truyền thông đại chúng. Trong đoạn clip được Hari Won đăng tải trên kênh YouTube, nữ ca sĩ và chồng đã cùng nhau khám phá những món ăn đường phố đặc trưng của khu phố Myeong Dong, Hàn Quốc. Với những hàng quán của người Việt hay những món ăn ngon, “Đuông dừa” Trấn Thành cũng đặc biệt dành những lời quảng cáo chất lượng để “rủ rê” mọi người tới ủng hộ.

Với những món ăn ngon hợp khẩu vị của cả 2, họ không ngại bày trò giành đồ ăn với nhau ngay giữa đường phố. Thậm chí, sự ham ăn của Trấn Thành và Hari còn khiến cả 2 tiếc nuối trước những món ăn ngon vì… hết sạch tiền mặt. “Thời buổi này người ta xài thẻ thôi”, đó là những gì Hari chống chế trước nhu cầu ăn uống của chồng.

Sự vui vẻ, năng lượng là những gì Trấn Thành và Hari Won mang đến cho khán giả qua mỗi đoạn clip. Chia sẻ về Myeong Dong, Hari Won phấn khích giới thiệu: “Những năm Hari từ 18 đến 22 tuổi, Hari thường xuyên đến Myeong Dong chơi. Đây là một nơi mà người dân rất thích đến chơi vào những ngày Giáng sinh, đặc biệt là giới trẻ“.

Dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú trước độ đáng yêu, dễ thương của vợ chồng Trấn Thành. Đa số đều bày tỏ sự yêu thích trước những video hậu trường, du lịch của cặp đôi và gửi lời chúc hạnh phúc đến đôi vợ chồng trẻ.

BÀI VIẾT

Homie