Hương Giang: ‘Xem phần thi bán kết của H’Hen Niê, tôi đã nghĩ rằng cô gái này chắc chắn sẽ làm nên chuyện’

Tuệ Lâm - Ngọc TrangĐăng lúc

Hương Giang đã có những chia sẻ rất thật lòng xung quanh buổi fan meeting của mình tổ chức ở Hà Nội vào chiều ngày 30/12.

Chiều ngày 30/12, Hương Giang tổ chức buổi fan meeting tại Hà Nội. Đây là một buổi gặp gỡ người hâm mộ, truyền thông cũng như công bố lightstick đặc biệt của riêng cô cũng như fandom chính thức. Tại buổi gặp gỡ này, Hương Giang đã có những chia sẻ rất chân thật những việc xảy ra trong thời gian qua.

Chia sẻ về chương trình The Tiffany Vietnam (Chinh Phục Hoàn Mỹ), Hương Giang nói rằng Hương Giang chuẩn bị rất lâu mới có thể làm một chương trình The Tiffany Vietnam. Chương trình vừa là 1 sân chơi, vừa là 1 phép thử để nắm được tình hình cộng đồng người chuyển giới

“Khi tham gia buổi casting thì mình và những người cộng sự rất bất ngờ. Trong khi có nhiều người quyết định giấu diếm thì nhiều bạn lại đánh đổi tất cả mọi thứ để đến với chương trình. Và chương trình cũng giống như một sự tin tưởng dành cho những người chuyển giới khi họ muốn công khai, muốn vươn mình ra ánh sáng”.

Không những chia sẻ về hành trình mà Hương Giang muốn dành cho cộng đồng LGBT nói riêng và người chuyển giới nói chung, Hương Giang còn nói thêm về tương lai gần của mình sau khi hết nhiệm kỳ của 1 hoa hậu. Cô sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho các sự kiện cộng đồng, các hoạt động âm nhạc cũng như thời trang.

Với MV mới nhất Anh đang ở đâu đấy anh? tạo được chỗ đứng và cũng là bản hit đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình, Hương Giang nói: “Thật ra mình vẫn phải đi tìm mình. Thế nhưng trước giờ Giang vẫn là Giang mà thôi. Giang đang thử nghiệm rất nhiều cái nhưng mà cái duyên sẽ đưa mình đến thứ mà mình mong muốn. Nếu đặt ra 1 câu hỏi rằng, nếu Giang không phải là 1 hoa hậu thì chắc gì nhạc sĩ đã giao cho mình bài hát. Cho nên mọi thứ sẽ tiến lên và thuận theo sự thành công của mình”.

Một trong những vấn đề mấy ngày hôm nay đang được rất nhiều người quan tâm đó là việc, có hay không Hương Giang và tình cũ Criss Lai sẽ “gương vỡ lại lành”, Hương Giang chỉ cười và nói rằng mặc dù đã chia tay nhưng Criss vẫn luôn theo dõi Giang. Cả hai gặp nhau nhiều lần và không hề ngại ngùng. Về chuyện quyết định quay lại với nhau hay không thì cả hai vẫn chưa hề có ý kiến nào với nhau hết.

Và khi được đặt câu hỏi rằng bạn trai mới liệu rằng có ghen khi thấy Hương Giang bên cạnh tình cũ hay không, Hoa hậu chuyển giới quốc tế đã hài hước trả lời “Bạn trai của em là ai hả chị? Em chỉ sống trong tình yêu thương của fan và khán giả thôi”.

Hương Giang là một trong những người mở màn may mắn cho một năm 2018 đầy rực rỡ trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Khi được hỏi bạn thấy H’Hen Niê tại đấu trường Miss Universe 2019 như thế nào, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế chia sẻ “Những người đạt được kết quả cao tại đấu trường quốc tế là những người đã lăn xả nhiều năm trong showbiz rồi. Và năm nay Miss Universe Vietnam đã chọn rất đúng người.

H’Hen Niê không hề run sợ. Mọi thứ đều rất tự nhiên. Hen từ một con số 0 tròn trĩnh và không có gì để mất. Từ một cô gái Ê-đê và nổi lên khi trở thành một người truyền cảm hứng. Điểm chung của Giang và Hen chính là đều là những người đã bước vào showbiz và lăn xả với nghề.

Mỗi cuộc thi hoa hậu đều có tiêu chí khác nhau. Chính vì thế không thể lấy tiêu chí của cuộc thi này để áp đặt lên cuộc thi khác. Những thí sinh khác tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế dù rất nhỏ tuổi nhưng cũng đã lọt vào Top những thí sinh ấn tượng. Đấy cũng là một điểm chứng minh cho sự cố gắng.

Khi xem đêm bán kết thì, Giang đã nghĩ rằng chắc chắn Hen sẽ đạt được kết quả cao. Hen vô cùng tỏa sáng. Và kết quả Top 5 cũng vô cùng xuất sắc vì câu hỏi liên quan đến #Me Too quả là rất khó. Nếu xét về nhan sắc và các kỹ năng thì Giang nghĩ Hen có thể đạt được kết quả cao hơn”.

Một bí mật cũng đã được Hương Giang bật mí đó chính là trong tình yêu, Hương Giang không đặt ra một tiêu chuẩn nào cho người bạn trai của mình. Cô chỉ nhẹ nhàng nuông chiều cảm xúc và để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

“Và nếu chàng trai mà có bố mẹ không đồng ý về mình thì chắc chắn chàng trai đó không dành cho Hương Giang. Và Hương Giang xác định, người làm bạn trai của mình phải là người có bản lĩnh và chịu được áp lực lớn từ nhiều phía”.

BÀI VIẾT

Tuệ Lâm - Ngọc Trang

TIN TÀI TRỢ