Điểm danh 7 scandal hẹn hò gây chấn động của làng giải trí Hàn Quốc

Di DiĐăng lúc

Với sự khắc nghiệt của giới giải trí Hàn Quốc, hiếm có cặp đôi nghệ sĩ nào thực sự bền lâu hay có một cái kết viên mãn.

1. Taeyeon và Baekhyun

Tháng 5/2014, thông tin hẹn hò giữa Baekhyun (EXO) và Taeyeon (SNSD) tốn không ít giấy mực của báo chí. Một trang web tin tức của Hàn Quốc đã tiết lộ rằng cặp sao đã hẹn hò bí mật trong nhiều tháng. Sau khi bài đăng gây được sự chú ý, trưởng nhóm SNSD và Baekhyun đã thừa nhận đang hẹn hò, trở thành cặp đôi SM Entertainment đầu tiên công khai.

Tuy nhiên, vì tin tức đến quá bất ngờ nên trong khi nhiều người hâm mộ chúc mừng cặp đôi thì nhiều người khác đã khá sốc và phản ứng nặng nề. Trên thực tế, phản ứng của khán giả nghiêm trọng đến mức nhiều người đã kiến ​​nghị yêu cầu Baekhyun rời khỏi EXO.

Trước mối quan tâm của người hâm mộ, cả hai thần tượng đã gửi lời xin lỗi vì đã làm tổn thương họ và không công khai mối quan hệ sớm hơn. Những lời xin lỗi đã khiến người hâm mộ nguôi ngoai, gỡ đơn kiến ​​nghị và hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ.

Cặp sao hẹn hò được 1 năm 4 tháng trước khi chia tay vào năm 2015. Bạn bè thân thiết của cả 2 cho biết hai người đã chia tay và quay lại với nhau nhiều lần. Dù quyết định chia tay nhưng họ vẫn là những người bạn tốt của nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống.

2. Krystal và Kai

Kai (EXO) và Krystal (f(x)) được phát hiện đi cùng nhau nhiều lần kể từ khi còn làm thực tập sinh. Vào năm 2016, tin đồn bắt đầu nở rộ khi tần suất xuất hiện cùng nhau của cả 2 tăng lên dày đặc. Ngay sau đó, SM Entertainment đã đưa ra một tuyên bố xác nhận tin đồn hẹn hò.

May mắn hơn Baekhyun và Taeyeon, cặp đôi này được người hâm mộ ủng hộ ngay từ ban đầu. Thậm chí, các fan còn nghĩ ra biệt danh “Kaistal” để gọi cặp đôi này.

Thế nhưng một cú sốc lớn với người hâm mộ lại xảy đến khi tin tức chia tay của cặp sao trở nên rầm rộ vào cuối tháng 5 năm 2017. Nguyên nhân được đưa ra là vì lịch trình bận rộn của cả 2.

3. Suzy và Lee Dong Wook

Khi tin tức hẹn hò của Lee Dong Wook và Suzy diễn ra, nhiều người đã bày tỏ sự hoài nghi. Bởi lẽ, hai người chênh lệch 13 tuổi và những tin đồn Suzy quay lại với Lee Min Ho vẫn đang còn bỏ ngỏ.

Thế nhưng công chúng bắt đầu tin vào mối quan hệ này khi TV Report đưa tin về kì nghỉ của ​​cặp sao ở Cheondamdong vào tháng 3/2018. Ngay sau đó cả hai bên đã xác nhận rằng họ thực sự đang hẹn hò.

Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Suzy và Lee Dong Wook đã khiến người hâm mộ thổn thức vì sự đẹp đôi của cả 2. Thế nhưng cũng như các cặp đôi khác trong showbiz Hàn, Suzy và Lee Dong Wook đã chia tay vào tháng 7 năm 2018 do lịch trình bận rộn.

4. Tiffany và Nichkhun

Năm 2014, khi SNSD và 2PM đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp thì Tiffany và Nichkhun công khai mối quan hệ. Độ nổi tiếng và sức hút của cả 2 tại thời điểm đó đã khiến nhiều người hâm mộ thích thú, thậm chí cổ vũ nồng nhiệt trên SNS.

Dù vậy, cặp sao đã chia tay vào năm 2015 gần một năm hẹn hò. Cả SM Entertainment và JYP Entertainment đều xác nhận thông tin rằng hai người đã xa nhau vì lịch trình bận rộn và những chuyến công tác nước ngoài. Những người hâm mộ cặp đôi này hoàn toàn sốc trước sự việc và tiếp tục hy vọng rằng một ngày nào đó họ sẽ quay lại với nhau.

5. Min Hyo Rin và Tae Yang

“Cỗ máy nhảy” của Big Bang và Min Hyo Rin lần đầu tiên gặp nhau khi quay MV cho single 01:00 của Taeyang. Khi hai người công khai xác nhận mối quan hệ của họ vào năm 2015, một số anti-fan đã nghi ngờ về mối quan hệ của họ.

Đã có rất nhiều trò đùa, bỡn cợt về mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, họ không chỉ tiếp tục hẹn hò và còn dắt tay nhau lên lễ đường bằng một đám cưới ngọt ngào vào tháng 2 năm 2018. Thậm chí, Min Hyo Rin luôn cố gắng giữ độ mặn nồng khi đến thăm Tae Yang mỗi tuần kể từ khi anh bắt đầu nhập ngũ. Đây cũng là cặp thần tượng hiếm hoi của Kbiz bền chặt đến bây giờ.

6. Yoona và Lee Seung Gi

Trước khi bắt đầu hẹn hò, Lee Seung Gi từng thừa nhận rằng Yoona là mẫu người lý tưởng của anh ấy. Họ gặp nhau vào năm 2007 và trở nên thân thiết trong nhiều năm. Đến đầu năm 2014, tình bạn đó tiến triển thành tình yêu với sự ngưỡng mộ của nhiều khán giả.

Thế nhưng sau khi hẹn hò được gần 2 năm, cặp đôi này đã gây sốc khi quyết định chia tay vào tháng 8 năm 2015 với lý do lịch trình bận rộn. Mặc dù không còn là một cặp nhưng người hâm mộ vẫn được xoa dịu phần nào khi biết rằng họ vẫn đang duy trì tình bạn thân thiết.

7. Kang Daniel và Jihyo

Tin tức hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đã được tiết lộ bởi Dispatch vào tháng 8 năm 2019 nhưng cả 2 được cho là đã hẹn hò với nhau trước khi Dispatch chính thức tiết lộ.

Theo Dispatch, hai người được giới thiệu thông qua một đàn anh là Seulong của 2AM. Hai người đã bắt đầu hẹn hò vào đầu năm 2019. Ngay sau khi tin tức diễn ra, cả KONNECT Entertainment và JYP Entertainment đều xác nhận mối quan hệ này.

BÀI VIẾT

Di Di

TIN TÀI TRỢ