miss international queen 2019

Cùng ý tưởng hoạ tiết đuôi công, đầm dạ hội Chung kết MIQ 2019 của Hương Giang bị nghi ngờ đạo nhái Catriona?

Trầm BíchĐăng lúc

Hai bộ trang phục giống nhau đến gần như 80% nên đã khiến cho nhiều khán giả vô cùng hoài nghi, liệu Hương Giang đang đạo nhái ý tưởng của đương kim Miss Universe - Catriona Gray?

Trước giờ Chung kết Miss International Queen 2019 diễn ra, Hương Giang đã bật mí với khán giả bộ đầm dạ hội cô nàng sẽ diện trong đêm nay để trao lại vương miện cho người chiến thắng. Người đẹp đã chụp cận cảnh hoạ tiết đuôi công cầu kì và lộng lẫy đăng trên story facebook cá nhân của mình. Nhiều fan tỏ ra vô cùng tò mò với bộ trang phục được đầu tư kĩ lưỡng của Hương Giang. Tuy nhiên, sau khi hình ảnh hoàn thiện của bộ đầm trong buổi tổng duyệt được đăng tải, cư dân mạng được một phen xôn xao vì trông bộ trang phục quá giống với đầm dạ hội Miss Universe 2018 - Catriona Gray đã mặc ở đêm thi bán kết cuộc thi cô nàng đã đăng quang!

Cũng cùng là ý tưởng hoạ tiết đuôi công được đính kết tỉ mỉ trải dài từ phần cúp ngực cho đến đuôi váy. Thiết kế và chất liệu của 2 bộ trang phục cũng gần như là như nhau với form dáng ôm cơ thể và xẻ đùi cao để khoe được đôi chân dài quyến rũ. Hai bộ đầm dạ hội chỉ khác nhau ở màu sắc và một số chi tiết nhỏ. Nếu như bộ đầm của Catriona là màu cam với phần xẻ ngực táo bạo. Còn của Hương Giang lại chọn màu xanh lá với điểm nhấn thay vì ở ngực thì cô nàng lại nhấn vào eo, để thấy được vòng eo thong thả.

Do bộ trang phục của đương kim Miss Universe - Catriona Gray đã diện cách đây khá lâu nhưng đến nay Hương Giang lại lựa chọn bộ đầm dạ hội gần như là tương tự nên đã khiến cư dân mạng nghi ngờ cô nàng đạo nhái ý tưởng. Ý nghĩa của chim công thể hiện cho sự nữ quyền và vẻ đẹp, và trong sự kiện trọng đại như tối nay, Hương Giang sẽ trao lại ngôi vị cho người chiến thắng Miss International Queen 2019, nên cô nàng đã lựa chọn ý tưởng này mà không hề nghĩ sâu xa đến việc đã giống ai trước đó!

BÀI VIẾT

Trầm Bích

TIN TÀI TRỢ