Chi phí tang lễ Cao Dĩ Tường tốn ít nhất 69 tỷ đồng

Thiên BìnhĐăng lúc

Đài Chiết Giang lên tiếng chịu trách nhiệm trước cái chết của Cao Dĩ Tường nhưng chi tiết sự việc sẽ như thế nào thì đến nay nhà đài này vẫn chưa vạch ra cụ thể.

Buổi tiễn đưa Cao Dĩ Tường an nghỉ cũng được hoàn tất. Sau khi thi thể được hỏa táng, gia đình sẽ đưa tro cốt nam diễn viên chôn cất ở nghĩa trang Kim Bảo Sơn (Đài Loan). Mặc dù dư luận, bạn bè và người thân của Cao Dĩ Tường đau đớn và không chấp nhận nổi sự mất mát này, nhưng nam tài tử đã ra đi, tất cả chỉ nên lưu lại những điều tốt đẹp trong ký ức.

Đài truyền hình Chiết Giang lên tiếng chịu trách nhiệm về cái chết của Cao Dĩ Tường. Ít nhất phần chi phí hậu sự, nhà đài phải đứng ra lo liệu chu toàn, hoàn trả cho gia đình anh.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc công bố những chi phí liên quan đến tang lễ của Cao Dĩ Tường. Toàn bộ quá trình của lễ truy điệu hết 170 ngàn NDT (578 triệu đồng). Ngoài ra, nơi chôn cất của Cao Dĩ Tường đã được lựa chọn gây tranh luận trên cộng đồng mạng.

Với ý nguyện của bố mẹ Cao Dĩ Tường, họ mong muốn xây dựng vòng mộ riêng biệt cho anh. Đây cũng là nơi mà fan hâm mộ có thể đến tưởng nhớ, đặt vòng hoa tiễn biệt cố diễn viên. Tuy nhiên, kiểu nghĩa trang này rất đắt tiền, những người có điều kiện bình thường sẽ không thể chi trả nổi.

Theo thông tin cho biết, phần mộ viên được xây dựng riêng biệt có giá ít nhất 20 triệu NDT (68 tỷ đồng), thậm chí nếu xa xỉ có thể lên đến 100 triệu NDT (340 tỷ đồng). Xem xét điều kiện của gia đình Cao Dĩ Tường, chuyện này không đến mức khó khăn, những chi phí bên lề cho tang lễ họ cũng có thể lo liệu được.

Tuy nhiên, dân mạng lên án, yêu cầu đài Chiết Giang phải đứng ra lo liệu mọi chuyện cho chi phí tang lễ của Cao Dĩ Tường. Đến bây giờ, nhà đài này chỉ nói suông là chịu trách nhiệm, trong khi những hành động cụ thể thì chưa thấy đâu.

BÀI VIẾT

Thiên Bình