Gương mặt thương hiệu

Vũ Minh Phương: 'Kols mới luôn là động lực và niềm cảm hứng của tôi'

T.H
Chia sẻ

Saostar - “Thầy Hiệu Trưởng” Vũ Minh Phương được biết đến là người đứng sau thành công của hàng loạt Kols của nhà HQ Group Talent nay là iKonix Entertainment.

Vũ Minh Phương tham gia sự kiện cùng diễn viên Vương Anh Ole

Vũ Minh Phương hay thường được biết đến với nick name “Thầy Hiệu Trưởng” là streamer nổi tiếng trong cộng đồng game Liên Quân cũng như PUBG Mobile và hiện tại đang kiêm nhiệm vai trò Quản lý Kols của iKonix Entertainment. Với kinh nghiệm tích luỹ được sau thời gian quản lý các Kols có tên tuổi như Bác Gấu, Vương Anh Ole, Deus Tiến Đạt,... giờ đây Phương cùng các đồng nghiệp lại tiếp tục hành trình phát triển các idols mới để trở thành 1 Kols. 

Các bạn Kols mới của iKonix dưới sự quản lý của Thầy Hiệu Trưởng

Vũ Minh Phương chia sẻ: Nếu như với các Kols đã cùng “Thầy Hiệu Trưởng” phát triển thời gian trước mọi thứ có vẻ đã đi vào quỹ đạo ổn định thì những idols mới mang tới những luồng gió mới không chỉ cho iKonix mà còn cho chính bản thân “Thầy Hiệu Trưởng” Vũ Minh Phương.

Với mình idols mới vừa là động lực vừa là niềm cảm hứng cho mình.” Phương chia sẻ. 

Chính nhiệt huyết của tuổi trẻ mà các bạn idols mới mang tới cho mình là nguồn động lực to lớn cho chính bản thân mình. Không chỉ là những bạn idols trẻ của Gen Z mà bản thân mình còn nhìn và cảm nhận được sự quyết tâm của những idols hơn mình không ít tuổi như Thím Cải Trắng chẳng hạn. Chính sự quyết tâm của những người tuổi chị, tuổi cô mình nhưng vẫn phấn đấu vì tương lại chính là tấm gương của bản thân mình”.

Được biết iKonix vừa đón chào rất nhiều idols mới từ nhiều mảng khác nhau với nhiều lứa tuổi khác nhau. Có những bạn trẻ GenZ như Quỳnh Hương, Cá Ngọt, Ninin,... sẽ mang tới sự tươi mới của tuổi trẻ đến với người xem.

IKonix vẫn đang chào đón các bạn trẻ có ước mơ trở thành 1 Kols hay 1 Influencer về chung một mái nhà. “Thầy Hiệu Trưởng” Vũ Minh Phương sẽ đồng hành cùng các bạn trong chặng đường phía trước

Độc giả có thể giao lưu với Vũ Minh Phương “Thầy Hiệu Trưởng”: Tại Đây

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN