Gương mặt thương hiệu

Phạm Hồng Trị - CEO công ty thiết kế Website Profast

T.H
Chia sẻ

Saostar - Sinh ra và lớn lên ở Thái Bình, từ nhỏ Hồng Trị (sinh năm 1992) đã có năng khiếu tư duy và lập trình. Tốt nghiệp trung học, Hồng Trị theo học chuyên ngành công nghệ thông tin và như thế anh bước vào giảng đường đại học.

Sau 1 năm, anh phát hiện ra bản thân mình rất phù hợp với chuyên ngành đang theo học. Phần lớn thời gian anh đều dành để lập trình ứng dụng và thiết kế website. Một số sản phẩm đầu tay của anh được mọi người khen ngợi đã tạo động lực để anh phát triển tài năng của mình và gặt hái được nhiều thành công.

Phạm Hồng Trị - CEO công ty thiết kế Website Profast Ảnh 1

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề thiết kế website, Hồng Trị cho biết: “Trước đây, mình từng nghĩ sau khi tốt nghiệp đại học sẽ chỉ kinh doanh buôn bán tự do. Tuy nhiên, thời gian sau này, mình cảm thấy bản thân có khá nhiều ý tưởng hay ho cũng như năng khiếu trong việc thiết kế website, đặc biệt là marketing, môi trường xung quanh mình cũng ngày càng phát triển hiện đại và có nhiều thứ tuyệt vời. Vì vậy, mình có thêm nhiều động lực để biến ước mơ trở thành hiện thực như bây giờ”.

Dấn thân vào một công việc đòi hỏi sự sáng tạo, Hồng Trị thừa nhận bản thân đã gặp rất nhiều khó khăn vì chưa có kinh nghiệm về thiết kế website cũng như thời gian tìm hiểu thị hiếu của khách hàng và thị trường.

Điều mong muốn nhất của Phạm Hồng Trị

Hiện nay anh đang phát kiển website cá nhân của mình và kênh youtube để đào tạo SEO cho cách bạn trẻ thực hiện khởi nghiệp của mình. Ngoài ra anh còn làm dịch vụ SEO và dịch vụ chăm sóc website cho các doanh nghiệp, cá nhân mong muốn khởi nghiệp trên thị trường online với chi phí rất thấp có lúc là 0 đồng trong các chiến dịch nhằm giúp đỡ khởi nghiệp. “Công ty thiết kế website Profast sẽ luôn đồng hành khởi nghiệp cùng bạn” là câu anh luôn tâm đắc nhất.

Phạm Hồng Trị - CEO công ty thiết kế Website Profast Ảnh 2

Anh còn chia sẻ thêm rằng

Thời gian đầu mình không biết phải bắt đầu từ đâu, đôi lúc mình tự thiết kế website rồi tự mình dùng. Có những lúc làm lỗi một chút nhưng cũng may là khách hàng châm trước và cho cơ hội sửa đổi. Sau một vài lần thất bại, chính mình cũng tự hỏi bản thân rằng: có nên tiếp tục theo đuổi niềm đam mê này hay không?”, chàng trai 9X chia sẻ.

Có lẽ rằng, càng trải qua nhiều thất bại, Hồng Trị càng đúc rút ra cho mình nhiều bài học quý giá và kinh nghiệm để làm nghề tốt hơn. Với anh, “mọi cố gắng hôm nay sẽ được đền đáp bằng thành quả xứng đáng ở tương lai”.

Hồng Trị cũng thường xuyên xem lại những website được thiết kế nổi tiếng trên Youtube để bổ sung kiến thức và học hỏi thêm kinh nghiệm từ các nhà thiết kế website chuyên nghiệp. Sau những lần thiết kế website lỗi, chàng trai 9X đều không nản chí mà vẫn luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi để có thể sớm tạo ra những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt, trong suốt hành trình hiện thực hóa ước mơ, Hồng Trị cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ và động viên từ gia đình, bạn bè.

“Những lần thất bại, khó khăn, mình đều được mọi người an ủi và dành sự tin tưởng rất lớn, đó chính là động lực để mình có thể vực dậy được tinh thần và mạnh mẽ hơn. Có được thành công như hôm nay, mình phải gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, bạn bè - những người đã luôn tin tưởng, động viên mình, từ những ngày đầu tiên mình theo nghề”, Hồng Trị nói thêm.

Với sự nỗ lực, quyết tâm của một chàng trai trẻ, đến nay, công việc thiết kế website của Hồng Trị đã thuận lợi hơn rất nhiều. Anh bắt đầu đi vào hoạt động thiết kế website với quy mô lớn và nhận thiết kế website cho các công ty nhập khẩu, thời trang công sở, shop quần áo,... Với Hồng Trị, được sống cùng niềm đam mê thì mỗi khoảng thời gian đều trở nên ý nghĩa và tươi đẹp.

Dù sau này công việc sẽ còn rất nhiều khó khăn, thế nhưng mọi nỗ lực đều sẽ có kết quả, khó khăn chỉ là thử thách để giúp ta trưởng thành và tự hào về chính bản thân hơn. Được biết, ngoài công việc chính là thiết kế Website, hiện Hồng Trị còn là một CEO của công ty thiết kế website Profast

Trong tương lai, Hồng Trị mong muốn bản thân sẽ cố gắng hơn nữa để mở rộng lĩnh vực thiết kế website, dịch vụ seo, đào tạo seo đưa các sản phẩm, dịch vụ của mình phủ sóng ở thị trường trong và ngoài nước.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN