saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Doanh nhân Huỳnh Thị Mỹ Thành và hành trình xây dựng thành công tiệm vàng Mỹ Thành Mum

T.H
Chia sẻ

Nhắc đến một trong những tiệm vàng nổi tiếng ở TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) thì chắc chắn không ít người biết đến tiệm vàng Mỹ Thành Mum. Đây là một thương hiệu trang sức uy tín, luôn cập nhật những mẫu mã hot nhất. Đứng đằng sau tiệm vàng này chính là nữ doanh nhân xinh đẹp Huỳnh Thị Mỹ Thành.

Tiệm Vàng Mỹ Thành Mum nằm ngay trung tâm phồn hoa của TP.Long Xuyên

Giỏi kinh doanh, một tay gây dựng sự nghiệp

Chị Huỳnh Thị Mỹ Thành sinh năm 1982 tại Long Xuyên. Sinh ra ở mảnh đất còn nhiều nghèo khó, cũng như các bạn khác, tuổi thơ của cô gái 8X cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn. Chính vì thế, chị luôn không ngừng phấn đấu gây dựng được sự nghiệp riêng cho mình.

Cơ duyên đến với kinh doanh vàng bạc trang sức của chị Huỳnh thị Mỹ Thành bắt đầu vào năm 2000 khi cô mới 18 tuổi. Lúc đó, cô đã lập gia đình nên càng có ý chí lập nghiệp. Ở một độ tuổi mà nhiều người cho rằng “ăn chưa no, lo chưa tới” nhưng cô đã khởi nghiệp thì có thể coi là một quyết định đầy táo bạo.

Chia sẻ về điều này, cô gái gốc An Giang tâm sự: “Thực sự lúc đó mình cũng liều bởi kinh doanh vàng cần số vốn lớn cũng như sự từng trải, kinh nghiệm trong kinh doanh. Với một cô gái 18 tuổi thì điều đó thực sự là một thử thách không hề nhỏ.

Thế nhưng, có lẽ do chiến lược kinh doanh đúng đắn nên tiệm vàng Mỹ Thành Mum của mình ngay từ khi ra đời đã được khách hàng yêu mến và tin tưởng”.

Trong suốt hơn 20 năm gây dựng sự nghiệp của mình, chị Huỳnh Thị Mỹ Thành một mình tạo nên được tiệm vàng uy tín như ngày hôm nay. Đó là cả một chặng đường đầy gian nan, thử thách và nhiều người đã chứng kiến những nỗ lực không ngừng của cô gái mạnh mẽ này.

Cân bằng cuộc sống, vượt khó tìm cơ hội

Khó khăn nhất của người phụ nữ xinh đẹp này chính là hơn một năm qua tình hình dịch bệnh ảnh hưởng không nhỏ tới công việc kinh doanh của cửa hàng. Nhưng chính khó khăn này thúc đây chị phải tìm cho mình một hướng đi mới.

Trong cái khó khăn, Chị Huỳnh Thị Mỹ Thành hiểu được tầm quan trọng của bán hàng online. Chị đẩy mạnh mảng kinh doanh này, tăng cường livestream để tư vấn và bán hàng. Việc này đã đem tới những kết quả đầy khả quan và đạt được những con số ấn tượng.

Chia sẻ về bí quyết thành công, Chị Huỳnh Thị Mỹ Thành cho biết bản thân chị luôn lấy chữ tâm để kinh doanh. Đem tới những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất và cũng luôn đảm bảo đa dạng mẫu mã bởi với trang sức, đây là điều không thể thiếu. Cùng với đó là những chương trình khuyến mãi, tri ân được thực hiện đều đặn như một lời cảm ơn tới khách hàng.

Bận rộn với công việc nhưng Chị Huỳnh Thị Mỹ Thành vẫn luôn biết cách cân bằng cuộc sống, giữ gìn tổ ấm cho mình. Chị luôn dành thời gian chăm sóc cho con cái, quan điểm luôn đặt gia đình ở một vị trí quan trọng nhất.

Thành công của Chị Huỳnh Thị Mỹ Thành trở thành nguồn cảm hứng cho không ít cô gái trẻ. Chị cũng luôn sẵn sàng mở lòng với tất cả mọi người. Nữ doanh nhân trẻ hy vọng ngày càng nhiều người phụ nữ khẳng định được mình trong cuộc sống.

Công ty TNHH Tiệm Vàng Mỹ Thành Mum

Địa chỉ:  1337 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Điện thoại:  0968166588

Tiệm có ship đảm bảo an toàn tuyệt đối trên toàn quốc và toàn thế giới 

Fanpage : https://www.facebook.com/Tiệm-Vàng-MỸ-THÀNH-MUM-Mth-100990861700963

Facebook:  https://www.facebook.com/mum.mythanh

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN