Gương mặt thương hiệu

Hotgirl Phượng Mazda và hành trình chinh phục thành công truyền cảm hứng

T.H
Chia sẻ

Saostar - Từ một người nội trợ quẩn quanh việc bếp núc, cô gái 9x Phượng Mazda đã tự tay xây dựng thương hiệu thời trang riêng với chí cầu tiến đáng ngưỡng mộ của mình.

Là một trong những địa chỉ mua sắm được các tín đồ ưa chuộng hàng đầu hiện nay, thương hiệu thời trang của 9x Phượng Mazda khẳng định độ phủ sóng của mình với fanpage hàng chục nghìn lượt theo dõi. Nhờ chất lượng sản phẩm chọn lọc, mẫu mã hợp xu hướng cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, thành công của cô chủ Phượng Mazda trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ có đam mê khởi nghiệp. Thế nhưng ít ai biết rằng, để sở hữu nguồn thu nhập đáng mơ ước như hiện tại, 9x xinh đẹp đã từng trải qua hành trình chinh phục đam mê với không ít những thử thách. 

Hotgirl Phượng Mazda và hành trình chinh phục thành công truyền cảm hứng Ảnh 1
Ngoại hình xinh đẹp của 9x Phượng Mazda

Phượng Mazda chia sẻ, nhiều năm trước cô chỉ tập trung chăm lo công việc nội trợ sau khi lập gia đình. Tuy nhiên, bản thân 9x vẫn luôn trăn trở làm cách nào để có trách nhiệm hơn với gia đình và chỗ đứng trong xã hội. Chính khát khao khẳng định bản thân đã thôi thúc cô gái trẻ thuyết phục chồng, bắt đầu với số vốn ít ỏi để viết tiếp ước mơ kinh doanh còn dang dở của mình. 

Hotgirl Phượng Mazda và hành trình chinh phục thành công truyền cảm hứng Ảnh 2

Thời gian đầu, vì chưa có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ nên Phượng Mazda đã gặp phải nhiều khó khăn. Từ không đủ vốn lấy đủ các mặt hàng, cho đến chịu hàng tồn kho hay thậm chí phải xả hàng giá lỗ. Tuy nhiên, 9x đã không bỏ cuộc mà tích cực tìm ra những hướng phát triển mới, chủ động học hỏi kinh nghiệm của người đi trước để giải quyết vấn đề. 

Cô bắt đầu vào nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm thời trang, tìm hiểu mọi loại phong cách cũng như kết hợp với những đối tác đáng tin cậy. Nhờ nỗ lực “nâng cấp” bản thân qua từng ngày, khách hàng đến với shop ngày càng đông, giúp công việc của Phượng Mazda dần ổn định và không ngừng mở rộng quy mô. Với khối lượng công việc hiện tại, cô gái trẻ đã bắt đầu có cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tối ưu nhất. 

Hotgirl Phượng Mazda và hành trình chinh phục thành công truyền cảm hứng Ảnh 3

Thành công đến từ việc tự lực kinh doanh, Phượng Mazda trở thành hình mẫu về sự nghiệp và tài năng của phụ nữ hiện đại. 9x cho biết, bản thân luôn muốn phá vỡ những định kiến tiêu cực của xã hội rằng phụ nữ đã có gia đình thì không thể tự lập về kinh tế hay không thể là trụ cột gia đình. Trong tương lai, cô gái trẻ dự định sẽ mở thêm một số cửa hàng mới, khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường thời trang Việt. 

Với câu chuyện thành công của mình, hotgirl Phượng Mazda hy vọng sẽ tiếp thêm động lực khởi nghiệp đến nhiều chị em, giúp họ thêm tự tin chinh phục ước mơ của mình. 

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

 https://m.facebook.com/phuongcon198?tsid=0.5180313276769088&source=result

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN