Gương mặt thương hiệu

Hà Thị Thanh Xuân – Nữ giảng viên 9x đa tài, cống hiến hết mình vì nghệ thuật

T.H
Chia sẻ

Là giảng viên tài năng tại trường Đại học Quy Nhơn, Hà Thị Thanh Xuân luôn nhận được sự yêu mến từ sinh viên và bạn bè đồng nghiệp.

Hà Thị Thanh Xuân (Thanh Xuân Hà) là cô giáo trẻ sinh năm 1991, công việc chính hiện nay là giảng viên âm nhạc, MC và ca sĩ tự do. Cô thành công với những tác phẩm nghệ thuật được đánh giá cao từ giới chuyên môn và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Giảng viên trẻ Hà Thị Thanh Xuân

Chia sẻ về quan điểm sống và làm việc của mình, Hà Thị Thanh Xuân cho rằng khi chúng ta sống lạc quan, yêu thương mọi người xung quanh và nỗ lực cống hiến hết mình cho công việc thì những nguồn năng lượng tích cực sẽ đến làm cho cuộc sống trở nên thật ý nghĩa.

Được biết Hà Thị Thanh Xuânyêu thích âm nhạc và tham gia biểu diễn từ khi 5 tuổi, lúc bé Thanh Xuân luôn ấp ủ mong muốn đem âm nhạc đến gần hơn với mọi người. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái trẻ đã đạt được điều mình mong muốn khi đem tiếng hát tô đẹp cho đời và đang thực sự thành công trên con đường âm nhạc với nhiều thành tích đáng nể. 

Vào năm 2009, Hà Thị Thanh Xuânxuất sắc thi đỗ thủ khoa đầu vào ngành Sư phạm Âm nhạc, Trường Học viện Âm nhạc Huế. Trong thời gian học tập tại đây, cô đã được học hỏi và trải nghiệm biểu diễn nhiều hoạt động nghệ thuật trên sân khấu chuyên nghiệp. 

Sau khi tốt nghiệp Đại học năm 2013, với thành tích cao trong học tập, cô gái 9x đã may mắn trở thành giảng viên tại trường Đại học Quy Nhơn - một trường Đại học uy tín lâu năm. Cô gái trẻ tiếp tục học lên Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận & Phương pháp dạy học Âm nhạc để nâng cao trình độ chuyên môn và tốt nghiệp năm 2017.

Vào năm 2021, bằng giọng hát ấm áp đầy nội lực, Hà Thị Thanh Xuân đã vinh dự đoạt Giải Nhất đơn ca tại “Liên hoan Tiếng hát Giáo viên toàn quốc lần thứ V”. Đồng thời, trong năm 2020, cô đã đạt được Giải Ba cá nhân tại Hội thi “Giảng viên giỏi Nghiệp vụ sư phạm toàn quốc 2020” với nội dung thi Hùng biện và Năng khiếu.

Tuổi 30 rực rỡ với nhiều thành tích vượt trội

Cô giáo Hà Thị Thanh Xuân còn được nhiều sinh viên trong trường yêu thích, nhận xét cô là một người hòa đồng, vui vẻ, phong cách giảng dạy lôi cuốn. Qua những tiết dạy trên lớp, cô còn truyền gửi động lực phấn đấu, cố gắng hết mình vì đam mê cho các bạn trẻ. Đối với Thanh Xuân, việc tiếp thêm sức mạnh cho sinh viên, đứng đằng sau hỗ trợ các em bước đến thành công cũng chính là niềm hạnh phúc.

Nét đẹp mê đắm lòng người của giảng viên 9x Hà Thị Thanh Xuân

Là một cô gái xinh đẹp, có giọng hát nội lực và chuyên môn âm nhạc được đánh giá cao, Hà Thị Thanh Xuân luôn nhận được sự quý mến của đồng nghiệp là các giảng viên trong trường và những nghệ sĩ đứng chung sân khấu.

Ca sĩ chuyên nghiệp trên sân khấu

Ngoài việc tham gia giảng dạy, Hà Thị Thanh Xuân luôn nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc bằng việc tham gia các hoạt động nghệ thuật với vai trò là MC, ca sĩ tự do. Thanh Xuân chia sẻ rằng hiện tại cô đang ấp ủ thực hiện một số dự án âm nhạc trong tương lai.

Hà Thị Thanh Xuân luôn cố gắng cống hiến cho nghệ thuật

Hy vọng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô giáo trẻ Hà Thị Thanh Xuân của chúng ta sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người và sớm trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. Chúc cô mãi tươi trẻ, xinh đẹp như chính tên gọi của mình – Thanh Xuân!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN