Gương mặt thương hiệu

Giải mã sức hút của Streamer Hoàng Phong cùng Gia tộc siêu xe Family

T.H
Chia sẻ

Các streamer Bigo Live luôn là tâm điểm chú ý của nhiều bạn trẻ, đặc biệt qua mỗi năm đều sẽ kết nạp thêm rất nhiều cái tên mới khiến netizen không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ. Gần đây, Hot idol Hoàng Phong chính là gương mặt được nhắc đến nhiều nhất khi là người thành lập Gia tộc Siêu xe Family - lớn và mạnh nhất Việt Nam, sở hữu những Idol thuộc hàng top của Bigo Live.

Tất nhiên, netizen không chỉ nhớ đến Hoàng Phong vì anh chàng có ngoại hình sáng, phong cách ăn mặc cool ngầu và cách nói chuyện duyên hết cỡ, mà còn vì Hoàng Phong đã thành lập nên Gia tộc Siêu Xe Family. Hiện tại, gia tộc này đang có hơn 1000 thành viên bao gồm nhiều nghệ sĩ lớn như Châu Khải Phong, Chu Bin, Titi (HKT), Khánh Phương, Anh Quân Idol, Du Thiên, Lê Dương Bảo Lâm, Lou Hoàng, MC Anh Huy, hay các user lớn như Jacky, Vũ Vũ, The Blue, Anh Nông Dân, Hot idol, Hot girl, Hot tiktoker,...

Giải mã sức hút của Streamer Hoàng Phong cùng Gia tộc siêu xe Family Ảnh 1
Hoàng Phong hiện đang là một trong những Streamer nổi tiếng nhất tại cộng đồng Bigo Live

Theo như Hoàng Phong chia sẻ, gia tộc này chính là minh chứng cho niềm đam mê đích thực của anh đối với siêu xe. Trong quá trình livestream giao lưu trò chuyện, Hoàng Phong gặp được nhiều user đam mê siêu xe. Họ cùng nhau thành lập và phát triển, gắn kết mọi người và tìm một gia đình để chia sẻ cùng nhau. Không những thế, Gia tộc siêu xe Family còn tổ chức những buổi  offline, đi du lịch và gặp gỡ trò chuyện. Sự lớn mạnh  đã được thể hiện bằng 4 tháng liên tiếp đạt Top 1 Gia Tộc, Gia tộc top 1 của năm 2021, đại diện Việt Nam tham gia Gia Tộc chiến toàn cầu và đạt giải nhất Gia Tộc Chiến khu vực Đông Nam Á khiến cộng đồng mạng trầm trồ.

Giải mã sức hút của Streamer Hoàng Phong cùng Gia tộc siêu xe Family Ảnh 2
Châu Khải Phong, Chu Bin, Khánh Phương và Lou Hoàng đều đã gia nhập Gia Tộc Siêu Xe

Tuy nhiên, Hoàng Phong không phải xuất thân richkids như nhiều người vẫn nghĩ. Ngược lại, anh chàng sinh ra trong một gia đình không khá giả ở Phú Thọ. Hoàng Phong từng phải chấp nhận đi làm xa quê, đi xuất khẩu lao động để hỗ trợ kinh tế cho gia đình. Với tính cách hài hước, nói chuyện có duyên, luôn mang đến năng lượng tích cực, Hoàng Phong được mọi người ủng hộ để livestream trên Bigo Live. 

Giải mã sức hút của Streamer Hoàng Phong cùng Gia tộc siêu xe Family Ảnh 3
Khác với nhiều người vẫn lầm tưởng, Hoàng Phong có một cuộc sống rất khó khăn trước khi trở nên nổi tiếng. 

Từ đây, cuộc sống của anh như mở ra một chương mới khi chưa đến một năm, anh chàng lại nhận được vô vàn sự yêu mến của netizen. Nhờ đó, anh đã giúp đỡ được cho gia đình, mua nhà ở TP.HCM. Sau đó, Hoàng Phong về hẳn Việt Nam để phát triển sự nghiệp. Tính đến hiện tại, Hoàng Phong đã có 3 năm hoạt động cùng Bigo Live. Mỗi ngày, Hoàng Phong dành ra trung bình 6 tiếng (từ 21h-3h sáng) để livestream. Giờ đây, Hoàng Phong có mức thu nhập từ 15 - 200 triệu/ tháng và đã đào tạo được thêm 300 - 400 bạn Idol. Sự yêu mến của netizen đã mang về giúp Kênh Youtube - Hoàng Phong Official nhận được nút bạc, với rất nhiều MV Parody sở hữu lượng view không hề nhỏ từ 3 - 7 triệu view, một con số mà rất nhiều người ao ước. Chưa hết, Hoàng Phong còn từng là Á quân của Bigo Gala 2020.

Giải mã sức hút của Streamer Hoàng Phong cùng Gia tộc siêu xe Family Ảnh 4
Bảo Lâm, Anh Huy, Titi, Du Thiên, MC Anh Huy đều là những thành viên thuộc Gia Tộc Siêu Xe do Hoàng Phong thành lập

Là một người cầu tiến, Hoàng Phong cho biết anh cảm thấy bản thân cần phải nỗ lực rất nhiều. Anh muốn thay đổi được định kiến của nhiều người về nghề streamer: “Mình muốn gia tộc Siêu Xe trở thành một thương hiệu lớn mạnh hơn và cho mọi người thấy Bigo Live là một nơi giải trí thật sự lành mạnh, bổ ích, mang đến niềm vui cho cuộc sống, sự tích cực cho mọi người”. Bên cạnh đó, Hoàng Phong cũng khát khao giúp các bạn trẻ tiếp cận nghề streamer dễ dàng hơn và biết cách phát triển bản thân, cũng như tài năng của mình để thay đổi suy nghĩ tiêu cực của nhiều người về nghề streamer tại Việt Nam.

Giải mã sức hút của Streamer Hoàng Phong cùng Gia tộc siêu xe Family Ảnh 5
Gia Tộc Siêu Xe ngày càng lớn mạnh và đang dần thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Với một người nhiều năng lượng và đầy sự tích cực như Hoàng Phong, sự yêu thích của khán giả, sự lớn mạnh của gia Tộc Siêu xe và những con số triệu view trên YouTube chưa phải là những thứ duy nhất là anh chàng sở hữu, anh cùng chờ xem Hoàng Phong  sẽ còn khiến chúng ta bất ngờ đến thế nào nữa trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN