Gương mặt thương hiệu

Doanh nhân Thịnh Phan – 'Chỉ cần bạn kinh doanh có tâm, nhất định thành công sẽ mỉm cười'

T.H
Chia sẻ

Saostar - Xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả, doanh nhân trẻ Thịnh Phan (tên thật là Phan Thịnh) đã bắt đầu khởi nghiệp từ rất sớm với xuất phát điểm là nghề kinh doanh xe cũ. Tuy nhiên, cũng nhờ công việc này đã giúp anh có được thành công ở hiện tại với một salon kinh doanh xe hơi nổi tiếng tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Dù sinh năm 1992 nhưng chàng trai trẻ Thịnh Phan đã có được thành công mà không phải ai cũng làm được. Thịnh Phan hiện nay đang đảm nhiệm vai trò quản lý tại salon Hưng Ngọc Thịnh, đây cũng chính là cơ ngơi đầu tiên được chàng trai trẻ này xây dựng bằng nhiệt huyết, đam mê với nghề.

Doanh nhân Thịnh Phan – 'Chỉ cần bạn kinh doanh có tâm, nhất định thành công sẽ mỉm cười' Ảnh 1
Chân dung doanh nhân trẻ thành đạt Thịnh Phan

Chia sẻ về bí quyết thành công của mình từ công việc kinh doanh mua bán xe cũ, doanh nhân Thịnh Phan cho rằng cái tâm trong kinh doanh chính là yếu tố vô cùng quan trọng giúp anh có được thành công ở hiện tại.

Là một người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, Thịnh Phan luôn hiểu rằng chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của nhân viên chính là yếu tố quan trọng quyết định thành công của doanh nghiệp. Cũng chính vì lý do này nên ngay từ khi bắt đầu kinh doanh mua bán xe máy cũ, anh Thịnh Phan luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, nói không với việc mua gian bán lận để có được mức lợi nhuận cao nhất.

Doanh nhân Thịnh Phan – 'Chỉ cần bạn kinh doanh có tâm, nhất định thành công sẽ mỉm cười' Ảnh 2
Chất lượng sản phẩm và thái đội phục vụ giúp salon Hưng Ngọc Thịnh phát triển như ngày hôm nay

Đối với những chiếc xe thật sự chất lượng, doanh nhân Thịnh Phan luôn chủ động thu mua với mức giá cao chứ không bao giờ ép giá người bán. Đồng thời, nếu xe bán ra có vấn đề, salon Hưng Ngọc Thịnh luôn có trách nghiệm hỗ trợ, giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải. 

Có thể bạn sẽ bắt gặp rất nhiều salon khi bán được xe thì sẽ không còn liên quan hay chịu trách nghiệm với sản phẩm đã bán nhưng Hưng Ngọc Thịnh thì ngược lại. Salon luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng hết mình từ khi mua xe đến khi xe gặp phải những vấn đề trong một khoảng thời gian nhất định. Có lẽ cái tâm trong kinh doanh và sự chu đáo này đã khiến salon của Thịnh Phan nhận được sự yêu thương và ưu ái của khách hàng gần xa ngay từ khi mới thành lập cho đến tận bây giờ.

Doanh nhân Thịnh Phan – 'Chỉ cần bạn kinh doanh có tâm, nhất định thành công sẽ mỉm cười' Ảnh 3
Sản phẩm xe chất lượng đến từ salon Hưng Ngọc Thịnh 

Hiện nay, chàng trai trẻ Thịnh Phan ngày nào đã bắt đầu “lấn sân” sang kinh doanh một số lĩnh vực khác. Tiêu biểu có thể kể đến kinh doanh nhà hàng và đầu tư vào club. Đối với Thịnh Phan, anh luôn mong muốn có thể định hướng bản thân phát triển ở đa dạng lĩnh vực hơn nữa. Việc này không những giúp anh có nguồn thu nhập ổn định mà còn giúp anh va vấp nhiều hơn, tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn trong sự nghiệp của mình.

Doanh nhân Thịnh Phan – 'Chỉ cần bạn kinh doanh có tâm, nhất định thành công sẽ mỉm cười' Ảnh 4
Thịnh Phan cũng định hướng phát triển kinh doanh thêm nhiều lĩnh vực để phát triển bản thân 

Chia sẻ về quan điểm kinh doanh của mình, doanh nhân Thịnh Phan từng nói rằng: “Tuổi trẻ chính là giai đoạn chúng ta có đầy nhiệt huyết, đầy hoài bão. Vì vậy, tôi luôn cố gắng sống, làm việc và cống hiến hết mình vì mục tiêu của bản thân. Dù không biết là thành công hay thất bại, nhưng chắc chắn cả bạn và tôi sẽ có được những kinh nghiệm sống thật sự đáng để trân trọng. Đó cũng là lý do tôi luôn chuyển mình, kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau để tự làm mới bản thân.”

Doanh nhân Thịnh Phan – 'Chỉ cần bạn kinh doanh có tâm, nhất định thành công sẽ mỉm cười' Ảnh 5
Bạn bè cũng luôn hỗ trợ và tạo động lực để Thịnh Phan cố gắng 

Hy vọng với những chia sẻ của doanh nhân Thịnh Phan cùng hành trình khởi nghiệp của anh đã tạo cho bạn một chút động lực, từ đó có thể giúp bạn sẵn sàng và mạnh mẽ hơn để đối mặt với những khó khăn phía trước.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN