Gương mặt thương hiệu

9x chia sẻ bí quyết 'leo' rank cao thủ trong game online

T.H
Chia sẻ

Là một 9x nổi tiếng với tài “leo” rank trong làng “cày game online thuê”, chàng trai trẻ Trần Thái Khanh đã có những chia sẻ về bí quyết leo rank game cực đỉnh dành cho các bạn trẻ có cùng đam mê.

Khi “cày game” trở thành một nghề

Không dừng lại ở những giây phút giải trí sau giờ làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng, game online đang dần trở thành một mảnh đất màu mỡ để các gamer có thể thỏa mãn đam mê vừa kiếm thêm thu nhập.

Và đó cũng là câu chuyện của chàng trai trẻ 9x Trần Thái Khanh sinh năm 1997 tại Láng Giài - Hòa Bình - Bạc Liêu. Trước khi đạt được trình độ chơi game “không phải dạng vừa đâu” là mức rank Chí Tôn, chàng trai trẻ 9x này đã phải trải qua nhiều gian truân mới quyết định gắn bó với nghề “cày game thuê”.

Thái Khanh chia sẻ, theo sự tiến bộ của thời đại, mọi ngành mọi nghiệp đều có những bước phát triển nhanh chóng. Đương nhiên, ngành game cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, game online ngày một nhiều, thời gian chơi lại ngày một ít. Vì vậy, đối với nhu cầu của những người đam mê game nhưng không có quá nhiều thời gian “luyện game”, họ đã giúp khai sinh ra một nghề nghiệp mới là “cày game”.

Cũng theo chàng trai 9x này, “Đa phần những người làm nghề “cày game thuê” đều phải là những game thủ có kinh nghiệm và được dẫn dắt bởi những cá nhân đang nuôi giấc mơ làm “người nổi tiếng” trong thế giới ảo. Họ bỏ tiền ra để “nhờ vả” những người bạn của mình chơi game giúp họ theo lộ trình có chiến thuật rất chặt chẽ để làm sao lên top trong thời gian ngắn nhất. Chặng đường để đạt được thành quả đó vô cùng gian nan và ngốn thời gian khủng khiếp, không chỉ vào giờ mà là hàng ngày”.

9x chia sẻ bí quyết 'leo' rank cao thủ trong game online Ảnh 1
Chàng trai trẻ 9x chia sẻ bí quyết chơi game online.

Bằng sự nỗ lực và niềm đam mê, chàng trai trẻ 9x ấy đã chứng minh được sự lựa chọn của bản thân. Đối với Thái Khanh, “cày game” mỗi ngày không chỉ giúp anh nâng cao thực lực mà còn trở thành một nghề có thể kiếm tiền.

Chia sẻ bí quyết chơi game online leo rank cao

Chia sẻ về bí quyết chơi game online, chàng trai trẻ TrầnThái Khanh cho biết “Hiện nay, các loại game online tương tác giữa nhiều người đều có một hệ thống xếp hạng. Dạng như nếu bạn chơi giỏi, chơi lâu, chơi nhiều thì sẽ ở bậc cao, dở hoặc hơi ít thì ở bậc thấp. Và để đạt được thứ hạng cao thì buộc người chơi phải có trình độ cao hay phải chơi nhiều, mất rất nhiều thời gian và công sức.”

Theo Thái Khanh, chơi game giúp con người cởi mở, ý thức thoải mái và rèn luyện nhiều đức tính tốt. “Cái gì cũng có hai mặt của nó, tốt hay xấu đều do con người mà ra hết” anh chia sẻ. 

Có lẽ vì vậy nên không phải ngẫu nhiên mà tại một số quốc gia phát triển, ngành công nghiệp game online được coi là một bộ môn thể thao, có quản lý, có huấn luyện viên. Game thủ có chế độ ăn uống tập dượt rõ ràng và được coi như những siêu sao với nguồn thu nhập tốt.

Trong tương lai, Thái Khanh hy vọng sẽ mang đến cho mọi người một cái nhìn hoàn toàn khác về game. Riêng đối với bản thân, anh vẫn sẽ tiếp tục sống đúng với đam mê và chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong con đường này.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN