Học Đường

Thêm một nữ sinh ra nhập hội hot girl quân sự nhờ góc nghiêng 'thần thánh'

An Nhiên
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh nữ sinh ĐH Nội vụ trong giờ học bắn súng với góc nghiêng "thần thánh" đã khiến các anh "truy link" ầm ầm!

Nhắc đến kỳ học quân sự, rất nhiều tân sinh viên sẽ vô cùng lo lắng vì không chỉ sống trong những ngày tháng nhất cử nhất động đều phải tuân thủ theo quân lệnh răm rắp, mà nắng gió thao trường cũng khiến làn da bạn đen sạm đi nhiều. Dẫu vậy vào kỳ học quân sự rất nhiều nữ sinh tỏa sáng vì nhan sắc nổi bần bật của họ.

Sau hot girl quân sự thoa kem chống nắng gây sốt mạng, thì mới đây dân tình đã tìm ra một gương mặt mới. Bức ảnh nữ sinh mặc đồng phục quân sự trong giờ học bắn súng với gương mặt hài hoà xinh xắn và góc nghiêng thần thánh trên một nhóm kín Facebook đã bất ngờ nhận được sự chú ý của dân mạng. Bức ảnh này đang được đông đảo mọi người chia sẻ trên các diễn đàn.

Nữ sinh diện đồng phục quân sự đốn tim dân mạng.

Cô bạn sở hữu góc nghiêng thần thánh.

Vẻ đẹp của bạn này cuốn hút người nhìn ghê, kiểu toát lên thần thái tự tin, thông minh. Không biết bạn này đã từng tham gia các cuộc thi nhan sắc hoặc trở thành mẫu ảnh chưa?”, tài khoản V.T.Q.A viết.

“Góc nghiêng thần thánh với sống mũi quá đẹp! Bạn này không đi làm mẫu ảnh thì phí quá!”, tài khoản B.L viết.

Ngay dưới bức ảnh, “info” của cô bạn ngay lập tức được tiết lộ. Cô bạn là Nguyễn Thu Hiền (sinh năm 1999, sinh viên năm nhất ĐH Nội Vụ, Hà Nội). Tân sinh viên ĐH Nội vụ cao 1m65, sở hữu gương mặt xinh xắn, ưa nhìn.

Ngoài ra đa phần các bức ảnh của Hiền đều tận dụng tối đa góc nghiêng của mình. Ảnh FBNV.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN