Youku khiếu nại video tập hợp những bước nhảy của Vương Nhất Bác do fan dựng?

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Đạo diễn Bước nhảy đường phố đã lên tiếng về việc video tổng hợp bước nhảy của Vương Nhất Bác bị gỡ.

Vương Nhất Bác có thêm nhiều người yêu thích qua vai diễn Lam Vong Cơ trong Trần tình lệnh vì vẻ ngoài sáng, thu hút nhưng sau đó, họ càng có nhiều lý do hơn để yêu thích vì tài hoa của anh chàng này. 

Nhiều người thêm yêu thích anh vì khả năng vũ đạo điêu luyện và sự tự tin, tỏa sáng trê sân khấu. Vương Nhất Bác đã tập luyện bộ môn nhảy yêu thích của mình từ lúc nhỏ và đã học được mười mấy năm nên đối với bộ môn này, anh khá thành thạo.

Nam nghệ sĩ ít nói, mặt lạnh dưới sân khấu nhưng một khi bước lên sân khấu thể hiện vũ đạo, anh thể hiện được thần thái, biểu cảm, cảm xúc cần có dù không nói chuyện. Đối với người hâm mộ, những sự việc này đều là những thước phim quý báu và fan cũng đã lưu giữ những khoảnh khắc này. 

Người hâm mộ cũng đã tập hợp những khoảnh khắc này lại làm một và mục đích của họ rất giản đơn, đó chính là cho nhiều người thấy bước nhảy của thần tượng nhà mình. 

Đoạn video tập hợp những bước nhảy của Vương Nhất Bác mang tiêu đề Đứa con của thần trong vũ đạo sau khi đăng tải đã được nhiều người tìm đến xem và để lại bình luận.

Những video tập hợp bước nhảy của Vương Nhất Bác

Tuy nhiên điều đáng tiếc đã xảy ra khi Youku phát hiện video này và khiếu nại bản quyền về video tập hợp những bước nhảy này, điều này khiến cho video cũng bị xóa mất. Việc video này bị gỡ khiến cho cộng đồng người hâm mộ của Vương Nhất Bác cảm thấy sốc và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. 

Sau đó đạo diễn của Bước nhảy đường phố 3 đã lên tiếng về sự việc trên: "Bước nhảy đường phố chưa bao giờ yêu cầu hay xóa video hay tuyển tập tập hợp nào nếu chúng không liên quan đến chương trình. Chúng tôi không làm và cũng không có quyền lực này". 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ