Giải Trí

Yamy xuất hiện sau chuyện 'bốc phốt' sếp với tinh thần cực tệ, Rocket Girls 101 luôn theo sát bảo vệ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Yamy xuất hiện với trạng thái mệt mỏi sau khi tung ra đoạn ghi âm và bài viết dài vào ngày 21/07.

Chuyện Yamy tung đoạn ghi âm của sếp và các nhân viên của công ty trong một buổi họp đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Yamy là cựu nhóm trưởng của Rocket Girls 101 và cô bị ông chủ của mình chỉ trích, lăng mạ về vẻ ngoài của mình. Tính đến hiện giờ, Yamy nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các nghệ sĩ trong giới giải trí như Hoàng Tử Thao, các chị em trong Rocket Girls 101,... 

Yamy 
Rocket Girls 101 
Hoàng Tử Thao 

Sau bài viết dài và đoạn ghi âm kia của Yamy, ông chủ cũ của cô là Từ Minh Triều đã đưa ra phản hồi. Lá thư phản hồi của Từ Minh Triều nhanh chóng nảy sinh nhiều cuộc thảo luận sôi nổi và khá nhiều người khó hiểu với thái độ trong lá thư phản hồi của ông. 

Đa phần đoạn thư của ông là sự uy hiếp và không hề đưa ra bất kỳ những lời nói xin lỗi nào. Trước mắt, hai bên vẫn đang trong trạng thái căng thẳng. 

Sau khi đăng tải bài viết dài vào ngày 21/07, Yamy đã xuất hiện ở nơi ghi hình Chúng tôi nhiệt huyết để quay hình phần chung kết.

Vì chuyện vừa mới xảy ra nên tổng thể trạng thái của Yamy không mấy tốt. Trong cái xui cũng có cái may khi Yamy có được những người bạn tốt trong Rocket Girls 101. Phó Tinh, Lại Mỹ Vân và Từ Mộng Khiết đã đi bên cạnh cô và cùng lên xe để rời khỏi nơi ghi hình. 

Cách đây một vài tiếng (22/07), ông chủ cũ của Yamy là Từ Minh Triều đã đăng tải bài viết dài nhưng ông nhấn mạnh rằng: "Tôi xin lỗi các đồng nghiệp và nghệ sĩ nhưng không bao gồm Yamy". 

Từ Minh Triều đăng bài xin lỗi vào ngày 22/07
Từ Minh Triều và vợ mình Linh Hoa (thành viên của Phượng Hoàng Truyền Kỳ)
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN