Mới đây, tân Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Ibasco gây chú ý khi có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để lên đường đi Phnompenh, Campuchia. Xuất hiện chớp nhoáng ở Việt Nam, người đẹp 27 tuổi gây thất vọng vì nhan sắc kém nổi bật.

Đứng cạnh hai người bạn đồng hành Hoa hậu Lửa Lada Akimova và Hoa hậu Trái đất Belarus Polli Cannabis, Karen Ibasco nhạt nhoà thấy rõ. Tuy nhiên, sự thân thiện, cởi mở, hoà đồng của Hoa hậu Trái đất 2017 khi giao lưu với một vài người hâm mộ ở sân bay được khán giả ghi nhận và đánh giá cao.

Xuất hiện chớp nhoáng tại Việt Nam, tân Hoa hậu Trái đất gây thất vọng vì nhan sắc nhạt nhoà ảnh 0

Karen Ibasco xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay Tân Sơn Nhất. Karen Ibasco xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Xuất hiện chớp nhoáng tại Việt Nam, tân Hoa hậu Trái đất gây thất vọng vì nhan sắc nhạt nhoà ảnh 2

Xuất hiện chớp nhoáng tại Việt Nam, tân Hoa hậu Trái đất gây thất vọng vì nhan sắc nhạt nhoà ảnh 3

Người đẹp nhạt nhòa thấy rõ khi đứng cùng Hoa hậu Lửa và Hoa hậu Trái đất Belarus. Người đẹp nhạt nhòa thấy rõ khi đứng cùng Hoa hậu LửaHoa hậu Trái đất Belarus.

Xuất hiện chớp nhoáng tại Việt Nam, tân Hoa hậu Trái đất gây thất vọng vì nhan sắc nhạt nhoà ảnh 5

Dù kém sắc nhưng Hoa hậu Trái đất 2017 khá thân thiện, cởi mở với người hâm mộ. Dù kém sắc nhưng Hoa hậu Trái đất 2017 khá thân thiện, cởi mở với người hâm mộ.

Trước đó, ngày 4/11, đêm chung kết Miss Earth 2017 khép lại với chiến thắng thuộc về Karen Ibasco, người đẹp đến từ Philippines. Đại diện Việt Nam - Á hậu Hà Thu gây tiếc nuối khi dừng chân ở top 16, dù đã có hành trình đầy thuyết phục, đứng top về số huy chương tại Hoa hậu Trái đất.

Xuất hiện chớp nhoáng tại Việt Nam, tân Hoa hậu Trái đất gây thất vọng vì nhan sắc nhạt nhoà ảnh 7

Karen Ibasco sinh năm 1990, từng đăng quang Miss Earth Philippines 2017. Cô cao 1,70 m, số đo hình thể 84-61-91. Không được đánh giá cao về mặt nhan sắc nhưng Karen nổi tiếng là người đẹp giỏi giang, có học thức khi lấy bằng Cử nhân và Thạc sĩ loại giỏi chuyên ngành Vật lý y học của ĐH Santo Tomas ở Philippines.