Xôn xao với tin đồn Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đã lĩnh chứng kết hôn, mua nhà cưới?

Như HồĐăng lúc

Tin tức này gây ra hai luồng ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Người thì ủng hộ, kẻ thì phản đối, nhưng khó xử nhất chính là fan của Lộc Hàm.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin đồn Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã lĩnh chứng kết hôn. Lộc Hàm còn mua một căn nhà lớn làm nhà tân hôn, thu hút không hút không ít sự chú ý của cư dân mạng.

Theo như blogger tiết lộ, sau khi cả hai lấy được lĩnh chứng, phía nhà gái đã tìm mối quan hệ để dìm thông tin xuống. Nhân viên ekip có liên quan cũng rất kín miệng nên phóng viên khó tìm được tin tức gì. Có điều cách đây không lâu, phía nhà trai đã mua căn nhà lớn ở Bắc Kinh, giấy tờ được đứng tên của cặp đôi, nên vừa giao dịch xong tin tức đã bị tiết lộ.

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng được xem là cặp trai tài gái sắc của làng giải trí hiện nay. Cả hai chính thức công khai tình cảm với dòng trạng thái: “Chào mọi người, xin giới thiệu đây là bạn gái của tôi – Quan Hiểu Đồng”. Nữ diễn viên liền chia sẻ bài viết kèm theo trái tim ngay sau đó trên weibo của mình vào ngày 8 tháng 10 năm 2017.

Tình cảm của cặp đôi đến nay càng ngày càng mặn nồng, nhiều lần cánh phóng viên chụp được những khoảnh khắc họ đang hạnh phúc nắm tay nhau cùng đi du lịch, đến trường quay chăm sóc đối phương… 

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ