Giải Trí

Giải Trí

Xôn xao clip vệ sĩ riêng của Jack đẩy Thúy Ngân, thái độ của nam ca sĩ khiến netizen ngao ngán

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc bên ngoài một sự kiện mới đây đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây mạng xã hội đã chuyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc bên ngoài một sự kiện. Theo đó nhân vật chính ở đây chính là ca sĩ Jack. Cụ thể giọng ca Hoa hải đường được nhiều vệ sĩ riêng tạo vòng vây bảo vệ nghiêm ngặt, dẹp đường để tạo lối đi.

Jack được đông đảo vệ sĩ hộ tống, dù vây quanh chẳng có fan nào!

Thế nhưng đáng chú ý, xung quanh Jack chẳng có là bao người hâm mộ, thậm chí cũng chẳng có những fan quá khích để phải bảo vệ. Đặc biệt hơn netizen đã "soi" ra được chi tiết một trong số những vệ sĩ trong lúc bảo vệ Jack đã đẩy cả "đàn chị" Thúy Ngân".

Bắt gặp tình huống bất ngờ này, Thúy Ngân chỉ cười trừ rồi đứng sang một bên. Ngoài ra thái độ của Jack khi đi ngang "đàn chị" Thúy Ngân khi không chào hỏi, cũng chẳng "tay bắt mặt mừng" cũng khiến dân mạng lời ra tiếng vào.

Thái độ của Jack khi bắt gặp "đàn chị" Thúy Ngân

Bên dưới đoạn clip, đông đảo dân mạng đã để lại bình luận chỉ trích hành động "ô dề" của vệ sĩ Jack lẫn thái độ của nam ca sĩ khi gặp "đàn chị".

- "Xung quanh có fan nào đâu mà cũng làm màu, lôi cả 5-7 vệ sĩ, mặt thì nghênh ngang".

- "Nhìn khuôn mặt Thúy Ngân kiểu hoang mang, không biết chuyện gì đang xảy ra".

- "Tội cho Thúy Ngân, đi đứng cũng bị đẩy tới đẩy lui".

- "Thái độ khi gặp đàn chị như thế thì không được rồi".

Cách đây một năm, Jack trở thành cái tên "hot" nhất mạng xã hội khi được cho là có con với diễn viên Thiên An, song lại không thực hiện thiên chức làm bố mà thờ ơ, chỉ chu cấp mỗi tháng 5 triệu đồng.

Sau scandal chấn động showbiz, nam ca sĩ ở ẩn và chỉ mới tái xuất cách đây chưa lâu. Dù vậy sau gần một năm, làn sóng chỉ trích Jack vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và ngày nam ca sĩ trở lại với ánh hào quang showbiz chắc hẳn sẽ còn khá xa.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN