saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Rapper dẫn đầu King Of Rap - Wxrdie: 'Sẽ thách đấu đối thủ nhiều tiền nhất, muốn về đội LK - BigDaddy'

Thành Duy
Chia sẻ

Wxrdie dẫn đầu đường đua King Of Rap 2020 với 60 triệu: "Các đối thủ đều đáng gờm nên tôi cảm thấy mình may mắn".

Hiện là thí sinh nắm giữ 60 like tương ứng với 60 triệu đồng của chương trình, Wxrdie - Phạm Nam Hải đang dẫn đầu đường đua tiến đến ngôi vị quán quân King Of Rap mùa đầu tiên. Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng có thể nói Wxrdie đã định hình chất nhạc và phong cách trình diễn rõ ràng cho bản thân qua các sản phẩm của mình. Có thể nói, anh chàng là một Rapper trẻ đầy triển vọng của giới Underground Việt. 

Điểm đặc trưng của Wxrdie thu hút khán giả chính là lyric "cực gắt" và lối đi flow tự nhiên, điêu luyện. Không ít lần anh chàng đã làm bùng nổ sân khấu, khiến 4 vị huấn luyện viên tấm tắc ngợi khen. Đặc biệt với "huyền thoại Rap" - LK, anh đặc biệt ấn tượng với Wxrdie ngay từ vòng loại tại Hà Nội và đặt nhiều kì vọng.

- Chào Wxrdie, phần trình diễn của bạn nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả và huấn luyện viên. Bạn cảm thấy như thế nào? Có áp lực cho vòng thi tiếp theo hay không?

- Wxrdie cảm thấy rất vui sướng sau phần thi của mình vì được các huấn luyện viên đánh giá tốt. Mình không cảm thấy áp lực lắm và sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa ở vòng tiếp theo.

- Điểm mạnh của bạn là những gì so với các đối thủ còn lại trong nhóm đấu? 

- Wxrdie tự cảm thấy mình không có điểm mạnh nhất so với các đối thủ còn lại trong nhóm đấu. Nếu có thì Wxrdie nghĩ mình mạnh ở chỉ số may mắn.

- Bạn còn điều gì thiếu sót và cần phải khắc phục cho những vòng thi tiếp theo? 

- Sau khi nghe những lời nhận xét của 4 huấn luyện viên, Wxrdie nghĩ mình cần tự tin hơn nữa để thật sự bùng cháy trên sân khấu ở vòng thi tiếp theo của King Of Rap.

- Trước khi vòng đấu diễn ra, bạn tự tin bao nhiêu phần trăm về khả năng đi tiếp của mình?

- Mình tự tin khoảng 80 - 85%. Vì sao thì chắc do mình có chỉ số may mắn cao.

- Lý do tại sao bạn lại lựa chọn chủ đề nói về shipper, bán hàng online, bom hàng để đưa vào sáng tác của mình? 

- Mình chọn chủ đề này cho phần thi nhóm xuất phát từ mong muốn dành một lời cảm ơn nhỏ tới những người làm người nghề lái xe công nghệ vì những khó khăn và vất vả của họ hằng ngày. 

- Trong nhóm đấu của mình, bạn đánh giá ai là đối thủ đáng gờm nhất? 

- Với mình, trong cuộc thi, ai cũng là đối thủ vì mọi người đều rất tài năng và có sự bứt phá ở những thời điểm quan trọng. Còn về đáng gờm nhất thì chắc chắn là SpideyBoy rồi.

- Với cá tính âm nhạc, phong cách, bạn mong chờ ai sẽ là huấn luyện viên của mình cho vòng đấu tiếp theo? 

- Như mọi người cũng biết là ở vòng sắp tới, các thí sinh sẽ được chia thành các bảng đấu. Mình rất mong chờ anh LK và anh BigDaddy sẽ là huấn luyện viên của mình.

- Với 60 triệu, chắc chắn là một số điểm lợi thế để bạn lựa chọn đối thủ? Bạn sẽ lựa chọn ai là đối thủ của mình ở vòng sau?

- Mỗi thí sinh đều sẽ có chiến thuật để chắc chắn bước tiếp vào vòng trong nhưng vẫn làm dày thêm túi tiền của mình. Còn Wxrdie thì sẽ ưu tiên chọn đối thủ cao điểm nhất có thể.

- Trong 2 màn trình diễn vừa qua, khán giả thường thấy lyric của bạn rất căng và dùng để "chiến đấu". Đây có phải là style thường ngày và là định hướng Rap của bạn hay không?

- Lyric chiến là một trong những phong cách mình lựa chọn thôi vì nghệ sĩ nào cũng cần phải có nhiều màu sắc khác nhau. Mọi người hãy theo dõi cuộc thi để thấy được sự khác biệt của Wxrdie ở từng vòng nhé!

- Cảm ơn Wxrdie vì những chia sẻ!

Đừng quên đón xem Tập 4 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 29/8/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn nhất tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

Thiết kế

Tú Nguyễn

BÌNH LUẬN