Chiều ngày 13/7 vừa qua, WINNER đã tham gia trình diễn tại lễ hội WATERBOMB 2019 ở Busan, Hàn Quốc.

WINNER tham gia biểu diễn ở Waterboom Festival 2019. WINNER tham gia biểu diễn ở Waterboom Festival 2019.

Gần đây, khi hàng loạt bê bối của nghệ sĩ YG bị tiết lộ, nhà YG đang dần mất đi tình cảm từ những người ủng hộ, Knet lên tiếng “tẩy chay YG”,… nhưng sự xuất hiện của bốn chàng trai WINNER trong lễ hội WATERBOMB đã làm khuấy đảo không khí, thu hút lượng đông người hâm mộ, minh chứng cho một điều “tẩy chay YG” là không hề đơn giản.

[13.07.2019] Khi đám đông nhìn thấy WINNER ?Via to owner#imx

Người đăng: WINNER D4Y vào Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Đám đông ngay lập tức ùa vào “quẫy” khi nghe “Really Really” cất lên.

WATERBOMB Festival là một trong sự kiện mùa hè thu hút nhiều người tham dự nhất. Theo khuôn khổ của chương trình, thường chỉ mời những nghệ sĩ solo hoặc nghệ sĩ hiphop có sức khuấy đảo đám đông. Tuy nhiên, WINNER vinh dự là nhóm nhạc idol duy nhất liên tiếp 2 năm liền đều được mời để biểu diễn ở lễ hội âm nhạc này. Sức hút của các chàng trai đến từ YG là không thể đùa được.

Năm ngoái, WINNER cũng đã từng góp mặt ở lễ hội âm nhạc này một lần. Năm ngoái, WINNER cũng đã từng góp mặt ở lễ hội âm nhạc này một lần.

Sau Busan, WATERBOMB Festival 2019 sẽ tiếp tục diễn ra ở Seoul vào ngày 20/7, chuỗi lễ hội này sẽ kéo dài đến gần cuối tháng 8 ở các địa điểm như Incheon, Daejeon, Daegu, Gwangju.

Một số hình ảnh của WINNER trong WATERBOMB Festival năm nayWINNER khuấy đảo WATERBOMB Festival 2019, tẩy chay YG là điều không dễ ảnh 2

WINNER khuấy đảo WATERBOMB Festival 2019, tẩy chay YG là điều không dễ ảnh 3

WINNER khuấy đảo WATERBOMB Festival 2019, tẩy chay YG là điều không dễ ảnh 4

WINNER khuấy đảo WATERBOMB Festival 2019, tẩy chay YG là điều không dễ ảnh 5

Màn trình diễn của WINNER ở lễ hội: