Mới đây, trên trang fanpage chính thức của mình Will đã đăng tải đoạn clip anh chàng đón tuổi mới vui vẻ bên “hội bạn thân”. Mọi thứ đều rất hoàn hảo cho đến khi chiếc bánh kem lộ diện và tên của nhân vật chính trên đó lại là một “Anh Tín” lạ hoắc nào đó (Will tên thật là Nguyễn Anh Tuấn). Khi chuẩn bị thổi nến, giọng hát Tận cùng nỗi nhớ phát hiện ra và ngớ người: “Anh Tín là anh nào?“. Lúc này những người bạn của anh chàng mới phá lên cười vì cửa hàng đã ghi nhầm tên, nam ca sĩ “bẽ bàng” thốt lên: “Sinh nhật cũng không được trọn vẹn nữa bây!“. Thế nhưng Will cũng rất cảm kích trước tấm lòng của mọi người và vui vẻ chụp ảnh bên chiếc bánh sinh nhật dành cho “Anh Tín”.

Clip: Will nhận chiếc bánh sinh nhật bị viết sai tên từ “hội bạn thân”.

Jun Vũ tường thuật lại buổi tiệc sinh nhật sóng gió của anh chàng. Jun Vũ tường thuật lại buổi tiệc sinh nhật sóng gió của anh chàng.
Khổ thân “Anh Tín”! Khổ thân “Anh Tín”!
Dù sao anh chàng cũng đã có một buổi tối vui vẻ bên những người bạn thân thiết. Dù sao anh chàng cũng đã có một buổi tối vui vẻ bên những người bạn thân thiết.

Thời gian vừa qua, Will gặt hái thành công ở cả ca hát lẫn điện ảnh khi MV Tận cùng nỗi nhớ nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ cũng như vai diễn nhiều cảm xúc trong Chú ơi đừng lấy mẹ con. Luôn tích cực làm mới mình và không ngại thử thách bản thân trong hành trình nghệ thuật, Will được xem là một trong những nhân tố tích cực, đa màu sắc giữa làng giải trí.

Will đón tuổi mới sóng gió với chiếc bánh kem nhầm tên: Sinh nhật cũng không trọn vẹn nữa bây? ảnh 3

MV Tận cùng nỗi nhớ