Giải Trí

Vy Oanh 'khéo' chứng minh cơ ngơi qua chi tiết món quà cưới của 'chồng chủ tịch' tặng

Quá Hải
Chia sẻ

Ca sĩ Vy Oanh tiếp tục có động thái chứng minh nhà chính chủ.

Vừa qua, thông tin ca sĩ Vy Oanh đăng tải ngôi biệt thự "sang chảnh" trên mạng xã hội nhận được nhiều dự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng nữ ca sĩ đã mượn hình ảnh một công ty ở Hải Phòng để "sống ảo". Trước thông tin trên, giọng ca Đồng xanh đã đăng đàn nói rõ. 

Vy Oanh 'khéo' chứng minh cơ ngơi qua chi tiết món quà cưới của 'chồng chủ tịch' tặng Ảnh 1
Vy Oanh tiếp tục có động thái chứng minh nhà chính chủ. 

Mới đây, Vy Oanh tiếp tục "khéo" chứng minh cơ ngơi qua chi tiết món quà cưới "chồng chủ tịch" tặng. 

Nữ ca sĩ bày tỏ: "Chào cả nhà yêu ngày an lành. Nay vợ chồng em đang ở nhà quận 2 để dọn dẹp tổng vệ sinh nhà cửa vườn tược, cái ngôi nhà kỉ niệm thân yêu quà cưới của chồng tặng em í, chứ không phải cái chung cư ghi trong đơn nha, cái đó văn phòng lính e thôi. Cây cối hoa lá nhớ đôi bàn tay của em nên lâu lâu cứ phải chăm tí các ẻm mới ra hoa trái cả nhà ạ". 

Vy Oanh 'khéo' chứng minh cơ ngơi qua chi tiết món quà cưới của 'chồng chủ tịch' tặng Ảnh 2
Vy Oanh khoe quà cưới sang chảnh ông xã tặng.
Vy Oanh 'khéo' chứng minh cơ ngơi qua chi tiết món quà cưới của 'chồng chủ tịch' tặng Ảnh 3
Dân tình ước đoán giá trị ngôi nhà này khoảng vài chục tỷ. 

Trước đó, Vy Oang thẳng thắn phản bác trước thông tin sai lệch về mình: "Đây là nhà vợ chồng Vy Oanh đứng tên chính chủ. Ông xã Vy Oanh là anh cả, lo cho các em còn không hết nè. Nhà hiện để không vì bận quá chưa về được, chỉ có vài ba người quét dọn lau chùi và vài người bảo vệ thôi nhé. Thỉnh thoảng vui vui thì về tí thôi, vẫn là yêu cái ngôi nhà kỉ niệm đang ở thôi nè. Còn bảo đảm không có nhân viên nào nhà em mà dám tào lao vậy nha, vẫn là cái trò cũ nhân chứng giả của đám truyền thông bẩn phía ai đó!

Nhớ tìm cho ra giấy tờ nhà đăng lên cho mọi người tin lời các em, chứ nói phong long nửa năm rồi vẫn thế, người thật việc thật nên cứ yên tâm không hại chị được đâu nha".

Xem thêm: Sau lễ 49 ngày của chị, em trai Phi Nhung bày tỏ: 'Không cho phép ai lợi dụng danh tiếng chị trục lợi'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN