Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc ngày 15/09, chương trình truyền hình âm nhạc trực tiếp Inkigayo đài SBS sẽ không được phát sóng vào chiều nay. Thay vào đó, nhà đài lên sóng đặc biệt cho chương trình Baek Jong Won’s Alley Restaurant do thay đổi lịch trình vào dịp lễ Chuseok (Lễ Tạ ơn của Hàn Quốc hay còn gọi là Tết Trung thu).

Vượt thành viên Mamamoo, X1 thắng cúp thứ 8 chỉ sau 3 tuần debut ảnh 0

Mặc dù không có chương trình biểu diễn nào trong tuần, nhưng người chiến thắng trong tuần thứ ba của tháng 9 (tính toán với dữ liệu được tích lũy từ ngày 2 đến ngày 9 tháng 9), đã được công bố trên trang chủ chính thức của Inkigayo. Theo kết quả, X1 chiếm vị trí thứ nhất với ca khúc Flash. Vị trí trí thứ hai thuộc về ca khúc Good bye của Wheein (MAMAMOO). Theo sau là ca khúc To You My Light của Maktub.

Vượt thành viên Mamamoo, X1 thắng cúp thứ 8 chỉ sau 3 tuần debut ảnh 1

Vượt thành viên Mamamoo, X1 thắng cúp thứ 8 chỉ sau 3 tuần debut ảnh 2

Được biết, đây là chiến thắng thứ 8 của X1 chỉ sau hơn nửa tháng ra mắt ngành công nghiệp. Hiện tại ca khúc Flash đã đạt đến gần 49 triệu view trên Youtube và hơn 1 triệu lượt yêu thích. Sáng cùng ngày, 11 thành viên đã lên đường đến Nhật Bản để tham dự Liên hoan âm nhạc Hàn Quốc lần thứ 12 (KMF) 2019 (12th Korean Music Festival (KMF) 2019 in Japan). Đây là lần đầu tiên họ xuất hiện trong một show âm nhạc quốc tế kể từ khi debut.

Vượt thành viên Mamamoo, X1 thắng cúp thứ 8 chỉ sau 3 tuần debut ảnh 3

Một lần nữa, xin chúc mừng X1!

Flash.