3 màn trình diễn tại vòng Đối đầu đạt số lượng xem cực khủng hiện thuộc về 3 tiết mục: Đứa bé của đội Bảo Anh - Khắc Hưng với 1.335.352 lượt xem, Áo Xanh của đội Sơn - Tường với 1.487.733 lượt xem và Liên khúc Đóa hoa hồng của đội Giang - Hồ với 1.158.441 lượt xem. Trong mỗi màn đối đầu trên đều có những thí sinh từng gây bão ở vòng Giấu mặt như Gia Hân, Minh Chiến và Anh Tuấn.

Vượt nhiều nghệ sĩ Việt, các sao nhí The Voice Kids chễm chệ trên top Youtube trending ảnh 0Với Đứa bé, tiết mục vừa mới lên sóng trong tập 2 vòng Đối đầu đã xuất sắc lọt top trending trên youtube. Phần trình diễn, ngay từ những giai điệu đầu tiên được cất lên đã làm biết bao khán giả vào nghẹn ngào cảm xúc. Những giai điệu, câu từ quen thuộc những được hát bởi những em bé tài năng với cách xử lý và bản hoà âm phối khí hoàn toàn mới đã giúp mang lại màu sắc mới mẻ cho ca khúc và làm khán giả thăng hoa hơn trong cảm xúc của mình.

Vượt nhiều nghệ sĩ Việt, các sao nhí The Voice Kids chễm chệ trên top Youtube trending ảnh 1Cả Minh Chiến, Thanh Vân hay Anh Khôi đều có những thế mạnh riêng của mình và khi những thế mạnh ấy kết hợp với nhau, hoà quyện vào nhau ở những lớp bè, những đoạn lên cao hay bỏ nhỏ đều mang lại những xúc cảm tinh tế cho khán giả. Thậm chí ngồi một mình trên ghế nóng, HLV Bảo Anh không kìm được cảm xúc mà cũng phải bật khóc bởi không chỉ vì giai điệu giàu cảm xúc mà còn vì các bé học trò của mình đã làm hết sức mình và còn vì bao tâm huyết, cố gắng dìu dắt học trò đã được công nhận.

Vượt nhiều nghệ sĩ Việt, các sao nhí The Voice Kids chễm chệ trên top Youtube trending ảnh 2Nói về độ hot, có lẽ Minh Chiến cũng là một trong những nguyên nhân đưa màn trình diễn này lên top, bởi ở vòng Giấu mặt cùng sự bất ngờ do hết thí sinh dự thi mà đội Bảo Anh may mắn có được Minh Chiến đã gây nên không ít sự chú ý của đông đảo khán giả. Tuy được chọn lên sân khấu mà không qua casting nhưng Minh Chiến xuất sắc giành được đánh giá cao từ các HLV nhờ giọng hát đặc biệt.

Vượt nhiều nghệ sĩ Việt, các sao nhí The Voice Kids chễm chệ trên top Youtube trending ảnh 3Mang hơi hướng Retro, Sơn - Tường quyết định chọn ca khúc Áo xanh cho màn đối đầu ở tập 2 là nhiệm vụ của Anh Tuấn - Xuân Phương và Anh Thư. Nhân tố góp phần đẩy màn trình diễn này lên top có lẽ phải kể đến Anh Tuấn. Cậu bé ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi ở vòng Giấu mặt, Anh Tuấn khiến các HLV “3 lần 4 lượt” tranh nhau không có hồi kết. Cuối cùng chọn về đội của Sơn - Tường Anh Tuấn lại bất ngờ bị loại ở vòng Đối đầu nhưng vì sự tài năng của mình Anh Tuấn được Vũ Cát Tường nghẹn ngào bấm nút cứu.

Vượt nhiều nghệ sĩ Việt, các sao nhí The Voice Kids chễm chệ trên top Youtube trending ảnh 4Khi nghe giới thiệu ca khúc Áo xanh, cố vấn Hồ Quỳnh Hương đã nhận định đây sẽ là bài toán khó cho ba giọng ca nhí Đào Đình Anh Tuấn, Xuân Phương và Anh Thư. Giai điệu Funky đặc trưng cùng với nội dung khá khó để thể hiện trên sân khấu đòi hỏi 3 học trò của Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường cả độ cảm về âm nhạc lẫn tính nghệ sĩ khi trình diễn.

Vượt nhiều nghệ sĩ Việt, các sao nhí The Voice Kids chễm chệ trên top Youtube trending ảnh 5Tuy vậy, Anh Thư, Anh Tuấn và Xuân Phương đã không khiến 2 huấn luyện viên Soobin - Vũ Cát Tường thất vọng khi ngay từ câu hát đầu tiên cất lên, bộ ba đã khiến sân khấu vòng Đối đầu rộn ràng đến mức như “chao đảo”. Không cần vũ đạo dàn dựng bài bản, 3 thí sinh nhí nhún nhảy, khuấy động khán giả và ngay lập tức “hạ gục” cả 5 huấn luyện viên trên ghế nóng.

Vượt nhiều nghệ sĩ Việt, các sao nhí The Voice Kids chễm chệ trên top Youtube trending ảnh 6Về phía đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, thay vì chọn những ca khúc cũ để phối khí lại thì ngay tiết mục đầu tiên tại vòng Đối đầu Hồ Hoài Anh lại chọn những ca khúc thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Ca khúc Đóa Hoa Hồng của Chipu được lấy làm nền nhạc chính cho màn trình diễn Liên khúc Đóa Hoa Hồng vì nó đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ở bản gốc do Chipu thể hiện Đóa Hoa Hồng đã tạo ra không ít hiệu ứng trong nền âm nhạc Việt, không những vậy ca khúc còn được rất nhiều nghệ sĩ nước ngoài biết đến. Chính vì sự lựa chon ca khúc này đã góp một phần đẩy tiết mục của Mai Khôi - Thiên Thanh - Gia Hân lên hàng top.

Vượt nhiều nghệ sĩ Việt, các sao nhí The Voice Kids chễm chệ trên top Youtube trending ảnh 7Bộ 3 thiên thần nhí đã nhảy cực yêu trên sân khấu với màn trình diễn mashup hai ca khúc Triệu đóa hồngĐóa hoa hồng. Với khả năng về giọng hát được sự dạy dỗ và chia sẻ tận tâm của hai nghệ sĩ khách mời Ông Cao Thắng và Đông Nhi, “3 đóa hồng” đã cực kỳ “bắt sáng” sân khấu.

Vượt nhiều nghệ sĩ Việt, các sao nhí The Voice Kids chễm chệ trên top Youtube trending ảnh 8Riêng về phần trình diễn, các cô bé đã diện lại trang phục “váy hai cạp” chiếc váy đã từng xuất hiện trong MV của nữ ca sĩ Chi Pu. Với giai điệu EDM sôi động, cực bắt tai kết hợp màn vũ đạo thuần thục của “3 đóa hồng” đã “đốt cháy” không khí của buổi biểu diễn. Trái với màu sắc “ma mị” của bản gốc Chi Pu từng thể hiện, Mai Khôi - Gia Hân và Thiên Thanh lại 'cực yêu' trên sân khấu, nhờ vào phần thay đổi lời bài hát được nhạc sĩ Nam Trương viết lại cho phù hợp với lứa tuổi của các con. Chính sự chỉn chu này đã giúp các em nhỏ có một màn trình diễn rất ấn tượng.