Giải Trí

Vương Tuấn Khải thử thách với bài hát mới toàn tiếng anh với ý nghĩa đặc biệt, thời gian đăng tải cũng ý nghĩa không kém

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vương Tuấn Khải mang đến món quà bất ngờ cho người hâm mộ của mình với ý nghĩa sâu sắc.

Tháng 08/2020 có lẽ thời gian bận rộn đối với các chàng trai trong TFBoys nhưng đây cũng là thời gian mà người hâm mộ của các anh chàng nhận được rất nhiều món quà trên mặt tinh thần. 

Vì concert kỷ niệm sắp đến mà nhóm đã phát hành những ca khúc mới mang tên Cùng bạn ở bên nhau Ánh đèn. Cứ tưởng chỉ dừng lại ở hai bàt hát này nhưng Vương Tuấn Khải đã mang đến món quà đầy bất ngờ khi chia sẻ bài hát Beautiful trên trang cá nhân. 

Trước đó không hề nhắc đến việc tung bài hát mới nên nhiều người hâm mộ cảm thấy rất bất ngờ. Tựa bài hát mới của anh chàng mang tên Beautiful với ca từ toàn tiếng anh tuy có phần qua loa vì từ này được sử dụng khá phổ biến nhưng ý nghĩa của bài hát lại rất hay và đẹp đẽ. 

Trưởng nhóm của TFBoys chia sẻ bài hát mới với vài từ nhắn nhủ: "Mỗi người trên thế giới đều là vẻ đẹp độc nhất vô nhị, you are so beautiful (tạm dịch: bạn rất xinh đẹp)". 

Thời gian đăng tải bài hát mới của Vương Tuấn Khải cũng được nhiều người để ý và đó là 9:21. 

Nếu để ý kỹ sẽ thấy anh chàng luôn thông báo những sự việc lớn vào thời gian này và 9:21 cũng là ngày sinh nhật của Vương Tuấn Khải.

Dưới khu vực bình luận trong bài đăng mới nhất của Vương Tuấn Khải có thể thấy: 

Bài hát mới! Bảo bối rất tuyệt!

Em sẽ nghe ngay lập tức

Quá đột ngột!

Đang đi làm và có cơn buồn ngủ đang kéo đến thì lướt thấy bài hát mới của cậu, thoáng chốc đã bừng tỉnh rồi nè

Em còn chưa chuẩn bị gì hết mà

Nghe hay quá 

Trời ơi, là bài hát hoàn toàn mới, vui quá vui quá

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN